Wazdan thêm các trò chơi sòng bạc vào nền tảng phân phối nội dung iGaming của Singular

0
1006

Nhà cung cấp nội dung sòng bạc trực tuyến Wazdan tuần này tuyên bố rằng họ đã hợp tác với nhà cung cấp phần mềm sòng bạc trực tuyến Singular trong một thỏa thuận mà theo đó, Wazdan sẽ cung cấp các trò chơi của nó để mở rộng danh mục trò chơi hiện có của Singular.

Singular tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với các nhà điều hành trò chơi trực tuyến cấp một trên một số thị trường được điều chỉnh.

Theo M88 online, công ty này chuyên tạo ra và cung cấp các giải pháp cho ngành công nghiệp iGaming. Nó quản lý nền tảng chơi trò chơi trực tuyến linh hoạt và toàn diện, hiện bao gồm hơn 7.000 trò chơi sòng bạc từ một số nhà phát triển và nhà cung cấp lớn.

Quan hệ đối tác của Wazdan với Singular sẽ cho phép nhà cung cấp nội dung mở rộng sự hiện diện của mình trên các thị trường quy định mới và hiện có.

Thư viện trò chơi của Wazdan hiện có hơn 120 trò chơi sòng bạc HTML5, bao gồm máy đánh bạc, trò chơi bàn và các trò chơi video poker. Nội dung của nhà cung cấp sử dụng RNG được chứng nhận bởi Gaming Lab Laboratory International để đảm bảo rằng trò chơi được phân phối một cách đáng tin cậy, công bằng và an toàn.

Tin tức về sự hợp tác của Wazdan với Singular xuất hiện chỉ vài ngày sau khi nhà cung cấp nội dung thông báo rằng họ đã nhận được chứng nhận cần thiết để cung cấp 30 trò chơi hoạt động tốt nhất cho các đối tác điều hành phục vụ khách hàng đánh bạc tại thị trường iGaming của Romania.

Romania trở thành thị trường mới nhất mà Wazdan gia nhập như một phần trong chiến lược phát triển sự hiện diện của thị trường theo quy định. Đầu tháng 1, công ty đã tổ chức lễ ra mắt tại thị trường Hungary.