Verratti: Tôi chưa thấy đội nào tốt hơn PSG

0
1058

Marco Verratti tin rằng Paris Saint-Germain có khả năng vô địch Cúp C1 Châu Âu mùa này và tuyên bố rằng anh không hề nhìn thấy bất kể đội nào tại Châu Âu nổi bật hơn họ.

Câu lạc bộ Paris đã có được vị trí trong vòng loại trực tiếp của giải đấu nhờ chiến thắng 1-0 trước Club Brugge hồi giữa tuần, bảo toàn thành tích hoàn hảo của họ và giữ sạch lưới trong quá trình này.

Với Real Madrid là một trong số các nạn nhân của họ trong mùa giải này, PSG rất lạc quan rằng đây cuối cùng có thể là năm họ phá vỡ vận đen của mình trong giải đấu khi lúng túng không đi xa hơn tứ kết kể từ khi QSI tiếp quản vào năm 2011.

“Tôi nghĩ chúng tôi có thể làm những điều rất tốt ở Cúp C1 Châu Âu mùa này, với đội hình đăng ký này nếu chúng tôi không gặp vấn đề gì,” Verratti chia sẻ trên chương trình ‘Telefoot’ của TF1.

“Tôi có cảm thấy như mình đang chơi trong đội hay nhất thế giới không? Vâng, bởi vì tôi chơi với những cầu thủ tuyệt vời.

“Chúng tôi nên tự tin vào chính mình vì tôi thực sự thấy bất kỳ đội nào tốt hơn chúng tôi.”

Theo nguồn tin của M88 online, Verratti đã cam kết tương lai lâu dài với PSG vào hồi tháng 10 khi ký một thỏa thuận sẽ giữ anh ở sân vận động cho đến năm 2024, bất chấp các liên kết thường xuyên trên phương tiện truyền thông với Manchester United và Barcelona trong quá khứ.

Mặc dù vậy, cầu thủ quốc tế 27 tuổi người Italia rất vui mừng khi có tương lai của mình được bảo đảm và thậm chí nói rằng anh sẽ hạnh phúc kết thúc sự nghiệp của mình ở Paris.

“Nếu tôi ở lại, đó là vì câu lạc bộ này mang đến cho tôi mọi thứ tôi đang tìm kiếm trong bóng đá,” anh chia sẻ thêm. “Tôi không có vấn đề gì với việc hoàn thành sự nghiệp của mình ở đây.

“Mọi người hỏi tôi: ‘Tại sao bạn không thử trải nghiệm khác? Vì vì đối với tôi, ở đây, nó luôn giống như ngày đầu tiên, tôi luôn muốn giúp đội. Đối với tôi, chiến thắng ở đây khác với chiến thắng ở một đội khác.”

Verratti đã chơi 292 trận cho PSG kể từ khi chuyển đến Pháp từ Pescara vào năm 2012, bao gồm 55 trận ở Cúp C1.