Pjanic là cầu thủ quan trọng nhất của Juventus ngay bây giờ

0
1026

Vào tối thứ bảy, Juventus đã đối đầu với đối thủ cùng thành phố Torino trong trận derby Mole.

Miralem Pjanic từng là nghi ngờ đối với trận đấu này khi dính chấn thương cơ bắp nhẹ.

Tuy vậy, anh không chỉ có mặt trong đội hình xuất phát mà còn đã chơi cả 90 phút.

Theo M88 online, Pjanic đã trở nên quan trọng với Juventus. Anh ấy đã trở thành Jorginho mới của Maurizio Sarri.

Những chấn thương và bản chất của đội hình đã buộc ban huấn luyện Tuscan phải rời khỏi đội hình đăng ký 4-3-3 yêu thích của anh ta ở Torino – ít nhất là bây giờ – nhưng cần phải có một cầu thủ sâu sắc để điều chỉnh nhịp độ của trò chơi vẫn hoàn toàn không thể thiếu với ‘Sarriball’.

Và không ai có thể thực hiện vai trò này tốt hơn ở Juventus so với Pjanic.

Rodrigo Bentancur đã cố gắng trong trận đấu gặp Genova vào thứ Tư tuần trước nhưng mặc dù cầu thủ quốc tế người Uruguay có nhiều phẩm chất tốt nhưng anh không thể hiện bất cứ điều gì giống như sự kiểm soát trận đấu như người đồng đội Bosnia của anh ta.

Cuối cùng, Juventus chỉ thắng thế nhờ những quả phạt đền khắc nghiệt nhất mà Cristiano Ronaldo giành được và chuyển đổi ở phút bù giờ thứ bảy.

Sarri đã chỉ ra rằng các vấn đề của Juve có hai mặt.

Thứ nhất, không có Gonzalo Higuain, người cũng bỏ lỡ trận đấu vì chấn thương, Juventus không có điểm tham chiếu nào trong tấn công.

Tất nhiên, cầu thủ người Argentina là người được Sarri yêu thích lâu năm nhưng huấn luyện viên là chính xác khi ông nói rằng Higuain là tiền đạo duy nhất tại Juventus với “đặc điểm của một trung vệ thực sự.

“Những người khác thì không điển hình hơn. Mặc dù thống trị sở hữu, chúng tôi luôn có nguy cơ không có đủ sự hiện diện trong khung thành mà không có Gonzalo.”

Tuy nhiên, điều quan trọng hơn cả là sự vắng mặt của Pjanic, vì Juve trông có vẻ chậm chạp và có thể dự đoán được khi không có anh.