Các cầu thủ Al-Hilal đến Tokyo chuẩn bị cho trận lượt về vòng chung kết AFC Champions League

0
1037

Câu lạc bộ Al-Hilal của Ả Rập Saudi đã đến thủ đô Tokyo của Nhật Bản vào Chủ nhật ngày 17 tháng 11 để chuẩn bị cho lượt về trận chung kết AFC Champions League với Urawa Red Diamonds của Nhật Bản tại sân vận động Saitama.

Al-Hilal bước vào trận lượt về với ít áp lực hơn so với đối thủ Nhật Bản, họ đã giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trong trận lượt đi tại Riyadh vào Chủ nhật tuần trước.

Theo các nguồn tin của M88sut, các cầu thủ Al-Hilal vẫn lạc quan về trận chung kết, và đang tìm cách trả thù cho trận thua trong trận chung kết năm 2014 và 2017, khi họ thua 1-0 ở Úc và hạ gục đối thủ Urawa vào tuần tới.

Đội trưởng của Blues, Mohammad Al-Shalhoub nói rằng các cầu thủ đã không may không thể tiến xa hơn sau trận đấu ở Riyadh sau khi lãng phí nhiều cơ hội và đăng ký rời sân với một bàn thắng, nhấn mạnh rằng họ bắt buộc phải tập trung nhiều hơn vào trận đấu tại Saitama.

“Chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt để đấu với Urawa ở trận lượt về tại trại huấn luyện mà chúng tôi sẽ thiết lập ở Nhật Bản để giành chiến thắng trong trận chung kết,” anh nói. 

Saud Kariri, giám đốc bóng đá của Al-Hilal nói rằng mọi thứ đều có thể xảy ra trong trận đấu 90 phút tại sân vận động Saitama, thêm vào đó: “Chúng tôi hy vọng các cầu thủ của chúng tôi may mắn đầu tư tốt vào các cơ hội và khiến đối thủ của chúng tôi khó có thể ghi bàn sớm mục tiêu.”

Trận chung kết AFC Champions League 2019 tại sân vận động Saitama dự kiến sẽ chứng kiến một đám đông khổng lồ, đặc biệt là sau khi Thái tử Mohammed bin Salman tuyên bố bốn máy bay sẽ vận chuyển người hâm mộ Al-Hilal, để ủng hộ các cầu thủ ở Nhật Bản.