Van Gaal: ‘Tôi từng muốn rút Herrera sau 13 phút thi đấu’

0
1012
BRUGGE, BELGIUM - AUGUST 26: during the UEFA Champions League qualifying round play off 2nd leg match between Club Brugge and Manchester United held at Jan Breydel Stadium on August 26, 2015 in Brugge, Belgium. (Photo by Dean Mouhtaropoulos/Getty Images)

Tiền vệ người Tây Ban Nha có màn ra mắt chính thức đầu tiên của mùa giải – nhưng anh đã có thể bị rút ra sớm hơn trong trận đấu.

Louis van Gaal từng muốn rút Ander Herrera ra sân chỉ sau 13 phút thi đấu trong chiến thắng 4-0 của Manchester United trước Club Brugge.

Tiền vệ người Tây Ban Nha đã nỗ lực để có suất đá chính trong đội hình của Louis van Gaal sau khi phải ngồi dự bị ở 4 trận mở màn của United đầu mùa giải.

Herrera đã thi đấu ấn tượng trong chiến thắng trước Brugge – đặc biệt ở vai trò số 10, nhưng việc sớm phải nhận thẻ phạt trong trận đấu có thể khiến anh bị rút khỏi sân.

Van Gaal: 'Tôi từng muốn rút Herrera sau 13 phút thi đấu

 

‘Tôi từng muốn rút Herrera sau 13 phút thi đấu’

“Anh ấy đã khởi đầu không tốt.” Van Gaal nói “Anh ấy để mất bóng quá nhiều và phải nhận một thẻ vàng. Vào thời điểm đó tôi muốn thay anh ấy nhưng sau đó anh ấy đã có những màn trình diễn thuyết phục.

“Sau khoảnh khắc đó, anh ấy đã làm chủ được trận đấu, và thi đấu tốt hơn ở vai trò số 10.”

“Tôi rất hài lòng với anh ấy.”

Đọc thêm huong dan ca cuoc bong da