Tương lai của Isco chưa xác định

0
1225

M88 – Sự thay đổi HLV của Real Madrid với Zinedine Zidane đã có tác động tích cực trên hầu hết các cầu thủ của Real, nhưng đối với Isco và James Rodriguez thì họ lại phải ngồi trên băng ghế dự bị, và vấn đề hiện tại là anh có thể phải ra đi trong mùa hè này.

Cầu thủ người Tây Ban Nha này đã được HLV Zidane sử dụng, anh có 2489 phút thi đấu trong mùa giải này nhờ vào vị trí không chính thức giống như là sự lựa chọn thay thế đầu tiên, nhưng đó là không đủ cho một cầu thủ tên tuổi lớn như Isco, và nhiều đồn đoán rằng anh có thể chuyển đi khi kì chuyển nhượng mở cửa.

Tin hotgirl: Nữ hải quân gợi cảm

Anh lại có những động thái cho rằng mình không muốn đi, nhưng hợp đồng có thể bị chấm dứt sớm, và nhiều nơi đang để mắt tới cầu thủ có vai trò kiến ​​tạo tại Madrid. Dưới thời HLV Carlo Ancelotti, cựu cầu thủ của Malaga có màn trình diễn đặc sắc trong 53 trận trong cả hai mùa giải mà HLV người Ý phụ trách, nhưng con số này đã giảm xuống còn 42 trận trong một mùa giải mà những người hâm mộ đã giả định rằng, do tuổi tác.

Đó là cảm giác với hệ thống của Madrid mà Isco cần đóng góp nhiều hơn, và khi anh giảm đi độ tinh tế của mình đối với câu lạc bộ có nghĩa là họ có thể xem xét để chuyển anh đi và tìm một sự thay thế.

Xem thêm tin thể thao hot nhà cái bong88 và 188bet