Suarez: Messi và Neymar trêu chọc tôi bằng kỹ thuật!

0
1137

Tiền đạo của Barcelona – Luis Suarez thừa nhận rằng anh là chủ đề của những trò trêu chọc từ Lionel Messi và Neymar khi các đồng đội tập luyện trên sân.

Suarez đã đạt được mục tiêu 60 bàn thắng trong một mùa giải và đáng chú ý hơn khi Barca tìm kiếm danh hiệu Copa del Rey cùng với chức vô địch La Liga khi đối đầu ĐKVĐ Europa League – Sevilla vào ngày chủ nhật.

Theo 188bet Chiến thắng có nghĩa là họ có bộ đôi danh hiệu trong nước trong hai mùa giải và bộ ba “MSN” có thể tạo nên những kì tích mới.

Nhưng khi những lần xuất hiện gần đây nhất của nhóm và giống người chỉ đạo trực tiếp hơn là người chơi của 2 cầu thủ người Argentina và Brazil, Suarez nói rằng anh thường thấy mình như trò cười.

xem thêm: m88 thưởng từng vé cược

“Họ cố gắng đùa giỡn tôi bằng cách đố tôi chỉ lấy bóng bằng hai chạm, không hơn,” anh nói với Bein Sport. “Và nếu có thể, chỉ cần một chạm và chắc chắn rằng nó nằm trong khu vực cần kiểm soát.

“Nó không làm phiền tôi vì tôi đã biết trước điều đó. Tôi biết giới hạn của tôi. Đó là lý do tại sao nó không xúc phạm tôi, nó làm cho tôi cười.

“Khi Messi và Neymar bắt đầu với những thủ thuật trên sân tập tôi thường để bỏ đi giống như không có cách nào để thực hiện điều đó.”

Tổng hợp m88 188bet bóng đá