Chỉ Neymar có thể phù hợp với kỹ năng của Rashford’ – Nevin

0
1037

Cựu cầu thủ Scotland đã ca ngợi sự thông minh của tiền đạo tuổi teen và không nghĩ anh vẫn là một tiền đạo trung tâm và sự nghiệp của anh sẽ còn tiếp tục phát triển – bản tin m88 bóng đá!

Cựu cầu thủ chạy cánh của Chelsea- Pat Nevin đã có nhiều lời ca ngợi tiền đạo của Manchester United – Marcus Rashford và so sánh các kỹ năng của anh với Neymar.

“Thiếu niên” Rashford đã được hưởng sự gia tăng nhanh chóng hàng đầu kể từ lần đầu tiên xuất hiện trong màu áo United vào tháng Hai và bây giờ anh đã nằm trong danh sách sơ bộ của đội tuyển Anh trước Euro 2016.

Nevin tin một số các động tác ra chân ưa thích được thể hiện bởi cầu thủ 18 tuổi chỉ có thể được xuất hiện trong thế giới của ngôi sao Barcelona Neymar.

Và cựu cầu thủ người Scotland tin rằng Rashford có thể tiếp tục gây ấn tượng trong tương lai, mặc dù tương lai của anh có thể không nhất thiết phải là một tiền đạo tấn công mũi nhọn.

“Có thứ gì đó thực sự như nhảy ra khỏi tôi trong trận đấu cuối cùng của mùa giải, cậu ấy đã ở bên phía cánh phải và làm một động tác giả giống như một cái búng bóng nhẹ.” ông nói với BBC Radio Five Live.

“Cầu thủ khác duy nhất tôi biết rằng có thể làm điều đó là Neymar. Thật tuyệt vời.”

bong88 dịch tổng hợp! xem thêm tin hot Fabregas tiết lộ siêu quậy của Barcelona