Sorin: Messi là người ngoài hành tinh và xứng đáng giành cúp với Argentina

0
1096

Juan Pablo Sorin, cựu tuyển thủ Argentina, đã mô tả Lionel Messi là “người ngoài hành tinh” và bày tỏ hy vọng rằng đất nước này có thể thưởng cho màn trình diễn của anh ấy bằng một danh hiệu trước khi anh giải nghệ.

Sorin đã có thời gian ngắn đăng ký thi đấu với Messi trong đội hình quốc gia trước khi giải nghệ năm 2009.

Chứng kiến ngôi sao Barcelona thi đấu cả ở khoảng cách gần và xa, Sorin thừa nhận không có gì ngăn cản Messi hết mình và nhấn mạnh anh xứng đáng với một số danh hiệu quốc tế cho tất cả những gì anh đã làm khi cố gắng xây dựng lại đội tuyển Argentina.

“May mắn thay, chúng tôi đã chơi cùng nhau,” Sorin nói với Ole. “Anh ta là người ngoài hành tinh, không có cách nào ngăn anh ta.

“Bạn đã thấy những bàn thắng mà anh ấy ghi trước Athletic Bilbao trong trận chung kết Copa del Rey gần như là một cầu thủ chạy cánh phải – một con quái vật! Tôi rất tự hào khi được chia sẻ lần đầu tiên của anh ấy ở đội tuyển quốc gia.

“Messi đảm nhận việc tái thiết đội tuyển quốc gia này từ một vị trí hàng đầu và không muốn phá vỡ bất cứ điều gì ở đó. Sau đó, anh ấy cũng hiểu, khi điều đó xảy ra với tất cả chúng ta khi chúng ta lớn lên, trọng lượng lời nói của anh có giá trị như thế nào.

“Tôi hy vọng chúng tôi có được kết quả trong một giải đấu lớn với anh ấy. Có lẽ chúng tôi xứng đáng với điều đó rất nhiều, nhưng cuộc đấu tranh của anh ấy, đã để lại quá nhiều thứ và vượt qua rất nhiều tình huống …

“Tôi nghĩ rằng không chỉ người Argentina muốn nó mà người hâm mộ trên thế giới mong đợi anh ấy cũng sẽ giành được một cái gì đó lớn với Argentina.”

Theo M88sut, Messi đã giành được Quả bóng Vàng thứ sáu kỷ lục vào năm 2019 và mặc dù bây giờ đã 32 tuổi, vẫn là một cầu thủ đáng tin cậy cho Barcelona ở La Liga mùa này.

Sorin nói thêm rằng các kỹ năng và tính nhất quán của Messi trong thập kỷ qua không có gì là ‘điên rồ’.