Inter hoàn tất bản hợp đồng với Young từ Man Utd trị giá 1,5 triệu euro

0
991

Ashley Young đã hoàn thành bản hợp đồng chuyển nhượng trị giá 1,5 triệu euro từ Manchester United sang câu lạc bộ Serie A Inter Milan.
Cầu thủ 34 tuổi, với bản hợp đồng tại Old Trafford sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này, đã ngay lập tức ký bản hợp đồng kéo dài đến ngày 30 tháng 6 năm 2020 với lựa chọn gia hạn thêm một năm.
Theo thống kê của M88 online, Young đã 261 lần ra sân trong màu áo United sau khi chuyển đến từ Aston Villa năm 2011, ghi 19 bàn thắng trong quá trình vừa qua.
Anh đã giành được các danh hiệu vô địch Ngoại hạng Anh, FA Cup, League Cup, Community Shield và Europa League, và đã là đội trưởng của câu lạc bộ trong ba mùa giải qua.
Young đã chia sẻ trên Twitter: “Gửi tới Manchester United: Bạn đã cho tôi cơ hội chơi với những huyền thoại, giành cúp, làm việc dưới quyền huấn luyện viên vĩ đại nhất trong lịch sử và làm đội trưởng của bạn.
“Cảm ơn vì đã để tôi trở thành một phần trong câu chuyện của bạn trong tám năm rưỡi.
“Gửi các cổ động viên của United: Mỗi lần tôi bước trên sân, mặc áo đấu, tôi đã cống hiến tất cả cho các bạn.
“Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn trong suốt những thăm trầm vừa qua. Tôi rời đi như một trong số các bạn, hẹn gặp lại các bạn trong một ngày gần nhất.”
Hậu vệ Harry Maguire hiện đang chuẩn bị đảm nhiệm vị trí đội trưởng
chính thức của United. Cầu thủ 26 tuổi này đã đeo băng đội trưởng trong một số trận đấu mùa giải này, mặc dù chỉ mới chuyển đến từ Leicester vào đầu mùa giải.
“Cậu ấy [Young] sẽ bước sang tuổi 35 tuổi vào mùa hè và nếu cậu ấy nhận được hợp đồng hai năm ở đâu đó, điều đó tùy thuộc vào cậu ấy,”huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer chia sẻ với các phóng viên.