Playson mở rộng danh mục trò chơi bằng việc phát hành máy đánh bạc Rome: Caesar’s Glory

0
1048

Với bộ cuộn theo kiểu kim tự tháp độc đáo, Rome: Caesar’s Glory đã mang đến trải nghiệm mới cho người chơi chỉ dựa trên thiết lập. Trò chơi máy đánh bạc trực tuyến bao gồm 64 dòng và theo chủ đề trên Ancient Rome. Playson giới thiệu Caesar với guồng quay như biểu tượng hoang dã, một biểu tượng có thể mở rộng trong vòng quay thêm. Tựa game bao gồm một số tính năng thú vị đang chờ để được khám phá!

Một trong những khía cạnh độc đáo của Rome: Caesar’s Glory là thanh tiến trình. Trên màn hình trò chơi, thanh tiến trình này sẽ tăng lên khi bạn kiếm được một cuộn đầy đủ các biểu tượng hoang dã. Khi thanh đầy, phần thưởng thêm quay được trao.Trong vòng quay thêm, các cuộn được lật. 

Theo nhà cái M88, điều này thậm chí còn cung cấp nhiều điểm khởi đầu hơn cho các dòng chiến thắng xảy ra và tăng cơ hội kiếm được khoản thanh toán.

Vsevolod Lapln, người phụ trách sản phẩm của Playson đã nhận xét về tựa game mới này: “Với 64 dòng, chúng tôi chắc chắn rằng Rome: Caesar’s Glory sẽ là một cú hích lớn với người hâm mộ Playson khi tìm kiếm những chiến thắng lớn.”

Đầu tháng này, Playson đã tuyên bố họ đang cung cấp một chương trình khuyến mãi mạng đặc biệt vào mùa lễ này. Ba giải đấu máy đánh bạc đang đăng ký diễn ra trong tháng này, với lần đầu tiên đã diễn ra. Với việc phát hành Rome: Caesar’s Glory, trò chơi hiện là một phần của chương trình khuyến mãi giải đấu máy đánh bạc này.

Phần đầu tiên của giải đấu, Christmas March, bắt đầu vào ngày 13 và sẽ tiếp tục đến ngày 16. Phần thứ hai bắt đầu vào ngày 20 và kéo dài đến ngày 27 và có tựa game Christmas Gift. Phần cuối cùng của chương trình khuyến mãi bắt đầu ngay sau đó và có tiêu đề New Years Party.

Người chơi có thể tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt bằng cách chơi các trò chơi máy đánh bạc Playson, bao gồm cả trò chơi mới Rome: Caesar’s Glory! Nhà phát triển đã thêm trò chơi vào chương trình khuyến mãi để cung cấp một cách thú vị để kiểm tra tựa game mới.