Roberto Martinez, Brendan Rodgers và Rafael Benitez là ứng cử viên cho vị trí huấn luyện viên Leicester

0
1079

Theo nguồn tin của M88 News, Roberto Martinez, Brendan Rodgers và Rafael Benitez là 3 trong số danh sách các ứng cử viên sẽ trở thành huấn luyện viên tiếp theo của Leicester, nhưng câu lạc bộ đang cân nhắc bổ nhiệm một huấn luyện viên tạm thời cho đến cuối mùa giải.

Roberto Martinez, Brendan Rodgers và Rafael Benitez là ứng cử viên cho vị trí huấn luyện viên Leicester

Do thực tế là Martinez, Rodgers và Benitez hiện đang làm việc tại các câu lạc bộ khác, cho đến nay không có cách tiếp cận nào, và Ban lãnh đạo Sân vận động King Power sợ rằng có thể mất một thời gian để đàm phán một thỏa thuận cho bất kỳ ai trong số họ.

Nguồn tin của M88 cũng cho rằng Neil Lennon sẽ nghe theo Leicester nếu họ theo đuổi một huấn luyện viên  đăng ký tạm thời cho đến cuối mùa giải.

Việc sa thải Claude Puel vào Chủ nhật không hề được lên kế hoạch – đó là quyết định lớn đầu tiên của Aiyawatt Srivaddhanaprabha, kể từ khi ông trở thành người ra quyết định duy nhất sau cái chết của cha mình, Vichai, trong một vụ tai nạn máy bay trực thăng vào hồi tháng 10.

Do đó, Leicester mới chỉ bắt đầu biên soạn một danh sách rút gọn và họ sẽ dành thời gian để có được người dẫn dắt phù hợp, khi họ tìm kiếm vị huấn luyện viên thứ tư trong vòng gần 2 năm. Claudio Ranieri đã bị sa thải vào ngày 23 tháng 2 năm 2017.

Leicester tự tin công việc này sẽ hấp dẫn một số huấn luyện viên tên tuổi nhất trong làng bóng đá thế giới. Chủ sở hữu của câu lạc bộ luôn ủng hộ huấn luyện viên của mình về mặt tài chính, và họ cảm thấy sự phát triển của các cầu thủ trẻ của Puel – Ben Chilwell, Hamza Choudhury, Wilfred Ndidi, Demarai Gray – khiến đội hình trở nên hấp dẫn với bất kỳ ai muốn tiếp quản.

Phó chủ tịch Srivaddhanaprabha, Giám đốc điều hành Susan Whelan và Giám đốc bóng đá Jon Rudkin sẽ thành lập hội đồng tuyển chọn.