Jose Mourinho có khả năng dẫn dắt câu lạc bộ Ligue 1 tại Pháp

0
1076

Jose Mourinho nói rằng cơ hội để đảm nhận vị trí dẫn dắt tại một giải đấu mới sẽ là một “trải nghiệm tuyệt vời” và thừa nhận Ligue 1 của Pháp đang trong tầm ngắm của ông.
Theo M88, vị huấn luyện viên người Bồ Đào Nha giàu kinh nghiệm đã đã bị sa thải khỏi vị trí huấn luyện viên Manchester United hồi tháng Mười Hai và đã từ chối lời đề nghị trở lại dẫn dắt Benfica – câu lạc bộ nơi ông đã bắt đầu sự nghiệp quản lý của mình.
Mourinho, trước đây đã được liên kết với Paris Saint-Germain, đã từng đăng ký làm việc ở Tây Ban Nha và Ý, cùng với Anh và Bồ Đào Nha quê hương của ông nhưng muốn trải nghiệm một giải đấu mới.
“Tôi có thể tưởng tượng mình là một huấn luyện viên ở Ligue 1, “Mourinho chia sẻ với M88 SPORTS.
“Tôi là một người đàn ông đã làm việc ở bốn quốc gia khác nhau. Tôi muốn biết các nền văn hóa khác. Làm việc trong một giải vô địch mới sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời.
“Bây giờ tôi bình tĩnh, tôi cố gắng sống tốt hơn với gia đình và bạn bè và tôi làm việc một cách bình tĩnh để hy vọng có cơ hội quay trở lại với bóng đá.”
Mourinho đã từng là khách của Giám đốc thể thao của câu lạc bộ Luis Luis Campos trong trận òa của họ với Montpellier vào Chủ nhật và vị huấn luyện viên 56 tuổi này thừa nhận rằng ông sẽ sớm khao khát trở lại với bóng đá.
“Tôi nghĩ rằng 2 đến 3 tháng, tháng Một, tháng Hai và tháng Ba [không có việc làm] là ổn [nhưng] sau đó thì khó hơn”, ông nói thêm.
“Tôi hi vọng sẽ có một cơ hội quay trở lại, mạnh mẽ hơn.
“Dự án là dự án của tôi với tư cách là một cá nhân và là một huấn luyện viên, để cải thiện, để tốt hơn, nghĩ mỗi ngày về nghề nghiệp của tôi, cũng là đam mê của tôi – đó không chỉ là nghề nghiệp của tôi. Nhưng bây giờ không phải là lúc để nói với các câu lạc bộ.”