Boateng, Hummels & Muller đều bị Đức trục xuất khi Low đưa ra thông báo đáng kinh ngạc

0
1131

Bộ ba đã giúp đội tuyển Đức giành chức vô địch World Cup năm 2014 nhưng đã bị hạ bệ bởi huấn luyện viên Joachim Low.

Theo nhà cái M88, Joachim Low đã xác nhận rằng Mats Hummels, Jerome Boateng và Thomas Muller sẽ không còn được xem xét để lựa chọn tham gia đội hình thi đấu quốc tế.

Ba ngôi sao đã góp công khi Đức vô địch World Cup lần đầu tiên sau 24 năm ở Brazil vào năm 2014.

Vị huấn luyện viên này nói rằng, mặc cho sự cống hiến của các cầu thủ này, 2019 sẽ là “một khởi đầu mới cho đội tuyển bóng đá quốc gia Đức.

“Họ đã dành vô số năm cho Đức và đội tuyển quốc gia”, Low chia sẻ với Bild. “Tôi cảm ơn Mats, Jerome và Thomas vì nhiều năm thành công, phi thường và độc đáo cùng nhau.

“Điều quan trọng với cá nhân tôi là giải thích cho các cầu thủ và huấn luyện viên của FC Bayern những suy nghĩ và kế hoạch đăng ký của tôi ngày hôm nay.”

Sau thành công tại World Cup, phần còn lại trong năm 2014 của Đức đã phải vật lộn để tái tạo lại phong độ đó trên những sân khấu lớn nhất.

Họ đã bị chủ nhà Pháp đánh bại trong trận bán kết Euro 2016 trước khi bị loại ở vòng bảng tại World Cup ở Nga, thua Mexico và Hàn Quốc để kết thúc ở vị trí cuối bảng đấu.

Đã có những lời kêu gọi làm rung chuyển một đội bóng dường như đã mất sức mạnh tại Nga, và bây giờ những cuộc gọi đó đã được đáp ứng với sự chỉ đạo của ba trong số các thành viên cao cấp nhất của đội.

“Tất cả họ vẫn là những cầu thủ đẳng cấp thế giới luôn đi đầu trong câu lạc bộ của họ và đảm bảo thành công”, Low nói.

“Họ là những cầu thủ lớn đã có một thời gian dài ở đội tuyển quốc gia. Họ đã dành vô số năm cho Đức và đội tuyển quốc gia. Tôi cảm ơn Mats, Jerome và Thomas vì nhiều năm thành công, phi thường và độc đáo.”

“Tuy nhiên, ở đội tuyển quốc gia, điều quan trọng bây giờ là đặt ra hướng đi cho tương lai. Chúng tôi muốn mang đến cho đội bóng một diện mạo mới. Tôi tin chắc rằng đây là bước đi đúng đắn.”

“Trong năm đủ điều kiện cho Giải vô địch châu Âu 2020, chúng tôi đang gửi một tín hiệu rõ ràng về sự đổi mới. Các cầu thủ đội tuyển trẻ quốc gia sẽ có không gian cần thiết để phát triển đầy đủ. Bạn phải chịu trách nhiệm ngay bây giờ.”

Quản lý đội Oliver Bierhoff nói thêm: “Công việc của chúng tôi là quyết định những gì tốt nhất cho đội trên đường trở lại đỉnh thế giới.

“Bây giờ chúng tôi muốn liên tục làm cho sự khởi đầu mới có thể nhìn thấy trong đội hình.

“Thomas, Mats và Jerome đã đạt được những điều tuyệt vời cho bóng đá Đức cho đến nay và sẽ tiếp tục làm điều đó trong câu lạc bộ của họ. Tôi vẫn cảm thấy rất gần gũi với họ và tôi rất biết ơn vì đã cùng nhau ở đội tuyển quốc gia.”