Relax Gaming ký thỏa thuận phân phối nội dung với G.Games

0
990

Nhà cung cấp nội dung sòng bạc trực tuyến Relax Gaming vừa bổ sung một studio phát triển trò chơi mới vào danh sách ngày càng tăng của các công ty B2B mà họ hợp tác để cung cấp một loạt các tựa game cho mạng lưới các đối tác khai thác.

Hôm nay, Relax Gaming đã thông báo rằng nhà phát triển trò chơi G.Games đã tham gia chương trình Powered By của mình cho các đối tác độc lập về mặt thương mại.

Nhờ việc tích hợp một lần nhanh chóng, Relax Gaming hiện đăng ký cung cấp cho các nhà điều hành quyền truy cập vào hơn 1.000 trò chơi sòng bạc cũng như một loạt các sản phẩm độc quyền đang phát triển, bao gồm Poker, Bingo và máy đánh bạc trực tuyến.

Theo M88 online, Relax Gaming cung cấp nội dung chơi trò chơi thông qua chương trình Silver Bullet dành cho các đối tác được đại diện thương mại và chương trình Powered By cho các đối tác độc lập thương mại.

Sự hợp tác Powered By gần đây của nó với G.Games đã cho phép Relax Gaming mở rộng hơn nữa khả năng cung cấp của mình, đồng thời cung cấp cho G.Games quyền truy cập vào một mạng lưới phân phối rộng lớn của các đối tác nhà điều hành.

G.Games được thành lập vào mùa thu năm 2018 thông qua việc sáp nhập giữa nhà phát triển và nhà cung cấp trò chơi có trụ sở tại London Gamevy và đối tác Glück Group của Đức. Sự kết hợp này đã tạo ra một nhà phát triển và nhà cung cấp trò chơi với danh mục trò chơi rộng rãi và phát triển nhanh chóng, các trò chơi bingo một người chơi và Keno.