MGA Games ra mắt máy đánh bạc video Abigail Ratchford’s Treasure Quest

0
969

Nhà phát triển trò chơi sòng bạc trực tuyến Tây Ban Nha MGA Games đã công bố bổ sung trò chơi máy đánh bạc video 5 cuộn, 243 cách chiến thắng mới Abigail Ratchford’s Treasure Quest vào chuỗi trò chơi sòng bạc trực tuyến Hyperrealism Series.

Theo M88 online cập nhật thông cáo báo chí chính thức được European Gaming Media and Events xuất bản hôm thứ Ba, nhà sáng tạo có trụ sở tại Barcelona đã nêu chi tiết rằng sáng tạo mới nhất được tạo ra với sự hợp tác của người mẫu Mỹ Abigail Ratchford và cô đóng vai trò nhà khảo cổ học gan dạ tìm kiếm kho báu ở một loạt các địa điểm kỳ lạ bao gồm các sa mạc của Ai Cập và các khu rừng nhiệt đới của Thái Lan.

MGA Games tuyên bố rằng trò chơi thân thiện với thiết bị di động Abigail Ratchfrod’s Treasure Quest ban đầu được ra mắt vào tháng trước ‘rất được hoan nghênh’ và cung cấp cho người chơi sòng bạc trực tuyến bốn phần thưởng quay miễn phí cũng như cơ hội nhận giải thưởng ngân hàng trị giá tới 37.600 euro (42.450 đô la Mỹ) cho mức cược tối đa 6 euro (6.77 đô la Mỹ).

Các máy đánh bạc video trước đây trong Hyperrealism Series từ MGA Games có các nhân vật nổi tiếng như nữ diễn viên người Colombia Renata Gonzalez, nhà tiên tri nổi tiếng Aramis Fuster và nhà môi giới chứng khoán Tây Ban Nha Josef Ajram. Nhà phát triển cũng sử dụng thông cáo báo chí để giải thích rằng trò chơi ba cuộn mới nhất của nó sử dụng sự giống nhau của bản thân danh hiệu ‘Nữ hoàng Instagram’ tự xưng cùng với guồng quay được hoàn thiện với các biểu tượng theo chủ đề phiêu lưu bao gồm ống nhòm, phật và bọ hung.

Tuyên bố từ MGA Games cho biết: “Phương tiện truyền thông xã hội và sự nổi tiếng không thể ngăn cản của Abigail Ratchford đã đưa cô đến với sự nổi tiếng trên Internet và giúp cô trở thành ngôi sao trong nhiều bảng quảng cáo trên Đại lộ Sunset ở Los Angeles. Bây giờ cô ấy đã tạo ra một bước nhảy vọt đến thế giới của các trò chơi máy đánh bạc trực tuyến bằng cách đóng vai chính trong tựa game Abigail Ratchford’s Treasure Quest mới. Cuộc phiêu lưu MGA Games mới này đã tấn công thị trường quốc tế vào tháng trước, thu được thành công lớn trong số những người dùng sòng bạc trực tuyến trong khi ở Tây Ban Nha, trò chơi gần đây đã được phát hành để tiếp tục nhận được sự hoan nghênh.”