Red Tiger phát hành máy đánh bạc Dynamite Riches mới

0
1092

Red Tiger Gaming đã phát hành một trò chơi máy đánh bạc lưới 5×4 theo chủ đề khai thác vàng mới, mang tên Dynamite Riches. Người chơi phải bật cầu chì nổ để mở khóa bốn tính năng cho tiềm năng kiếm được những chiến thắng đẹp. Tìm hệ số nhân thắng, số tự nhiên ngẫu nhiên, số tiền lớn và loại bỏ biểu tượng thanh toán thấp trong khi bạn quay guồng!

Theo nhà cái M88 cập nhật, khi bạn tải tựa game mới, bạn sẽ thấy mình nằm sâu trong một mỏ vàng. Các bức tường được lấp đầy bằng đá với những tia sáng vàng trong suốt. Trên guồng, người chơi sẽ tìm thấy các biểu tượng kim cương, thuổng, cỏ 4 lá, đèn lồng và bản đồ cùng với một cái cuốc và xẻng, cộng với biểu tượng hoang dã.

Khi bạn đăng ký chơi, thu thập các biểu tượng hoang dã động. Khi đã thu thập đủ, một cầu chì sẽ được thắp sáng và mở khóa bốn tính năng đặc biệt. Một tính năng là loại bỏ các biểu tượng thanh toán thấp. Làm nổ tung các biểu tượng thanh toán thấp để chỉ kiếm được những biểu tượng thanh toán cao! Một lựa chọn khác là Random Wilds. Lắc mỏ vàng để kiếm được số điểm ngẫu nhiên trong trò chơi máy đánh bạc giúp tạo ra các kết hợp chiến thắng.

Số nhân cũng có thể giành được trong khi chơi. La bàn sẽ xuất hiện trên lưới và chỉ cho bạn cách kiếm được số nhân lớn trên guồng! Mega Wilds cũng có thể kiếm được. Khám phá các biểu tượng siêu hoang dã 2 × 2 và 3 × 3 để kiếm được những chiến thắng lớn!

Theo Red Tiger Gaming, Dynamite Riches cũng bao gồm Gold Spins. Các biểu tượng Gold Spins có thể xuất hiện trên bất kỳ guồng nào. Ba hoặc nhiều biểu tượng ở bất cứ đâu trong trò chơi sẽ cung cấp vòng thưởng Gold Spins. Vòng này thêm một yếu tố kích thích thêm cho các cuộn.