Nhân viên của Arsenal hy vọng Emery sẽ bị sa thải

0
1087

Unai Emery hiện đang chịu nhiều áp lực lớn tại Arsenal, khi các nhân viên câu lạc bộ hiện đang chờ đợi để được thông báo rằng huấn luyện viên đang sẽ bị sa thải.

Theo M88 online, áp lực đang gia tăng đối với huấn luyện viên người Tây Ban Nha, đội bóng của họ đã trải qua năm trận đấu mà không giành được chiến thắng tại Ngoại hạng Anh và đang kém tận tám điểm so với top bốn.

Đã có những tiếng hô vang ‘chúng tôi muốn Emery rời đi” từ những người ủng hộ Arsenal trong trận đấu của đội chủ nhà với Southampton hôm thứ Bảy, với những tiếng la ó chào mừng tiếng còi cuối cùng mặc dù Alexandre Lacazette đã cứu được trận hòa 2-2 với bàn gỡ hòa.

Giám đốc bóng đá Raul Sanllehi và giám đốc kỹ thuật Edu đã nói chuyện với Emery ngay sau đêm diễn ra trận đấu, nhưng anh ấy vẫn được cho là sẽ đăng ký chịu trách nhiệm cho trận đấu đêm thứ năm của Europa League với Eintracht Frankfurt tại sân Emirates.

Điều đó đã làm nản lòng nhiều người hâm mộ đang kêu gọi huấn luyện viên 48 tuổi bị cách chức và thậm chí còn gây ngạc nhiên cho một số thành viên của đội ngũ làm việc cho đại gia phía bắc London. Một nguồn tin đã nói với M88 rằng có một ý nghĩa đằng sau hậu trường tại Arsenal rằng bây giờ đây là trường hợp khi nào và không phải nếu Emery bị sa thải.

“Đó là vấn đề về kết quả và chúng tôi không nhận được chúng,” nguồn tin cho biết. “Đây chỉ là vấn đề thời gian.

“Nó không giống như câu lạc bộ quỳ gối hay bất cứ điều gì. Tâm trạng vẫn khá tốt, nhưng bạn đang chờ đợi để được báo tin tức.”

Có một cảm giác thất vọng ngày càng tăng trong cộng đồng người hâm mộ ở hoàn cảnh hiện tại của Arsenal, một điều nổi bật bởi phản ứng trước trận hòa hôm thứ Bảy và sự cố tháng trước với Granit Xhaka, khi tiền vệ này được nhìn thấy rõ ràng nói với những người ủng hộ chửi thề sau khi anh ấy đã bị loại khỏi sân trong khi được thay thế trong trận gặp Crystal Palace.

Trận hòa Europa League hôm thứ Năm với Frankfurt có thể diễn ra trước đám đông ít nhất của mùa giải, với hàng chục ngàn ghế trống dự kiến mặc dù Arsenal có cơ hội đảm bảo cho mình một vị trí trong vòng loại trực tiếp của cuộc thi với một trận chưa đá.