Realistic Games Limited ra mắt máy đánh bạc video Spin Dizzy

0
1020

Hơn hai tuần sau khi đăng ký ra mắt nội dung tại Đan Mạch thông qua tên miền tại Bet365.dk, nhà phát triển trò chơi sòng bạc trực tuyến của Anh, Realistic Games Limited, vừa thông báo sự ra mắt trò chơi máy đánh bạc video 5 cuộn mới nhất của mình với tiêu đề Spin Dizzy.

Realistic Games Limited ra mắt máy đánh bạc video Spin Dizzy

Trò chơi thân thiện với thiết bị di động:

Theo nhà cái M88 cập nhật từ thông cáo báo chí chính thức được công ty có trụ sở tại Reading này công bố hồi thứ Tư tuần trước, trò chơi máy đánh bạc Spin Dizzy 20 dòng thanh toán được phát triển bằng cách sử dụng công nghệ HTML5 thân thiện với thiết bị di động và sẽ mời người chơi khám phá khu rừng yên tĩnh đầy mê hoặc.

Câu chuyện cổ tích ở rừng xuất hiện:

Realistic Games Limited cũng tuyên bố rằng trò chơi máy đánh bạc mới nhất được hoàn thiện với cỏ bốn lá, cây đàn hạc và chậu biểu tượng vàng trong khi đại diện của trò chơi là một nàng tiên rừng có thể mang đến những chiến công đặc biệt cho những chiến thắng lớn hơn.

Các vòng thưởng có giá trị:

Robert Lee, Giám đốc thương mại của Realistic Games Limited, mô tả rằng những người hâm mộ Spin Dizzy có thể thu thập từ 3 đến 4 biểu tượng phân tán có thể kích hoạt vòng thưởng của trò chơi này, trong đó biểu tượng wild hoặc vòng quay thưởng sẽ được trao cho mỗi một trong số 15 vị trí quay. Ông tuyên bố rằng biểu tượng wild sẽ giữ nguyên vị trí cho mỗi lần quay tiếp theo trong sự hấp dẫn này trong khi đồng thời còn có thể kích hoạt một hệ số nhân kèm theo các giải thưởng lớn hơn.