Ra mắt giải đấu One Tap League trên khu vực bán đảo Iberia

0
1027

Giải đấu Counter-Strike: Global Offensive thuộc sở hữu của các đội, One Tap League đã được ra mắt cho khu vực bán đảo Iberia.

Một số đội Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha đã cùng nhau thành lập giải đấu.

Vodafone Giants, x6tence, Movistar Riders, Cream Esports, OFFSET Esports, Team Queso và Wizards Esports Club, đều đã thành lập giải đấu cùng với đơn vị tổ chức giải đấu thể thao điện tử, CABAL.

Theo M88 online, giải đấu One Tap League sẽ có giải thưởng trị giá hơn 50.000 euro (44.073,72 bảng Anh) và sẽ bắt đầu vào tháng Tư. Các tổ chức khác từ khu vực Iberia có thể tham gia giải đấu thông qua vòng loại.

Thông tin chi tiết về giải đấu – bao gồm ngày tháng, định dạng và tài năng tuyển chọn đã ký hợp đồng – dự kiến sẽ được công bố trong tương lai gần. Tại thời điểm viết bài, vẫn chưa tiết lộ về việc các đội sáng lập có phải mua để tham gia vào giải đấu hay không.

FLASHPOINT, dự kiến là giải đấu CS: GO do đội sở hữu đầu tiên, hiện đang tổ chức mùa khai mạc. Tám đội sáng lập của nó là FunPlus Phoenix, Envy Gaming (chủ sở hữu của Team Envy), Immortals Gaming Club(chủ sở hữu của MIBR), OverActive Media (chủ sở hữu của MAD Lions), Cloud9, Gen.G, Dignitas và c0ntact Gaming.

Logic đằng sau giải đấu thuộc sở hữu của đội được thành lập là nó được tài trợ bởi các tổ chức cạnh tranh để tạo ra sự bền vững và thịnh vượng cho cả đội và người chơi của họ. Nó sẽ cung cấp nội dung và cách kể chuyện khác biệt cho người hâm mộ, trong một nỗ lực làm nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh như ESL và BLAST.