Push Gaming công bố thỏa thuận cung cấp trò chơi sòng bạc cho Rootz

0
890

Joker TroupeTrong một động thái sẽ tiếp tục mở rộng dấu ấn của mình trên khắp các thị trường châu Âu, nhà cung cấp trò chơi trực tuyến Push Gaming đã đồng ý thỏa thuận phân phối nội dung với nhà điều hành cờ bạc Rootz có trụ sở ở Malta.

Được thành lập vào năm 2018, Rootz là công ty đứng sau thương hiệu sòng bạc trực tuyến Wildz. Kể từ khi thành lập, Rootz đã duy trì sự tập trung lớn vào chương trình lập trình thông minh và hiệu quả kết hợp với đồ họa tinh gọn nhưng mạnh mẽ để cung cấp trải nghiệm iGaming sáng tạo.

Theo nhà cái M88, giải pháp nền tảng của nó cung cấp bộ nền sòng bạc dễ dàng điều hướng và vận hành được xây dựng với mức độ năng lực kỹ thuật cao. Nó cũng cung cấp việc phân tích dữ liệu toàn diện, hệ thống thưởng và giải thưởng, dịch vụ thanh toán được điều hành bởi đội thanh toán chuyên dụng, công cụ bảo mật, CRM tự động và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Theo thỏa thuận được ký kết gần đây giữa Push Gaming và Rootz, nhà cung cấp iGaming sẽ cung cấp cho nhà điều hành quyền truy cập vào danh mục các trò chơi máy đánh bạc của mình, bao gồm cả Joker Troupe nổi tiếng, được tung ra vào cuối năm 2019.

Việc tích hợp nội dung sẽ được đăng ký hỗ trợ thông qua nền tảng độc quyền của Push Gaming.

Như đã đề cập ở trên, Rootz vận hành thương hiệu sòng bạc Wildz. Sòng bạc trực tuyến này đã được ra mắt vào mùa hè năm 2019 và đã thâm nhập vào một số thị trường lớn ở châu Âu.

Liên minh giữa Push Gaming và nhà điều hành cờ bạc trực tuyến sẽ mang đến cho nhà cung cấp phạm vi tiếp cận rộng hơn vào các thị trường quan trọng.

Push Gaming là nhà cung cấp nội dung mới nhất được thêm vào nền tảng Rootz. Danh sách này trước đó đã bao gồm một loạt các nhà cung cấp lớn bao gồm NetEnt, Quickspin, Evolution Gaming, Yggdrasil và Microgaming…