Philippe Coutinho có thể không tiếp tục chơi cho Bayern Munich mùa giải này

0
879

Philippe Coutinho có thể không tiếp tục chơi cho Bayern Munich – khi các câu lạc bộ Ngoại hạng Anh đang cân nhắc một vụ chuyển nhượng vào mùa hè cho cầu thủ người Brazil.

Coutinho, hiện đang thi đấu theo dạng cho mượn tại Bayern từ Barcelona, vẫn đang hồi phục sau chấn thương mắt cá chân và có thể không sẵn sàng cho các trận đấu còn lại của câu lạc bộ.

Theo nhà cái M88, anh sẽ còn hai tuần nữa mới thi đấu, vì vậy vẫn còn cơ hội cho 4 trận đấu Bundesliga cuối cùng, nếu huấn luyện viên Hans-Dieter Flick muốn chọn anh.

Nhưng Bayern đã không đưa ra lựa chọn để biến bản hợp đồng cho mượn của anh thành vĩnh viễn trước thời hạn cuối cùng của hợp đồng vào tuần trước,  khi Coutinho tiếp tục hồi phục ở Đức.

Chelsea, cùng với các câu lạc bộ Ngoại hạng Anh Arsenal và Tottenham, là một trong những câu lạc bộ đã được trao cơ hội ký hợp đồng với cầu thủ 27 tuổi, người đã chuyển đến Barcelona từ Liverpool với bản hợp đồng trị giá 145 triệu bảng Anh hai năm trước.

Nhưng anh sẽ yêu cầu một khoản phí lớn, khi bản hợp đồng tại Barcelona vẫn còn 3 năm, và anh được cho là kiếm được tới 250.000 bảng Anh mỗi tuần (15 triệu euro mỗi năm).

Hợp đồng cho mượn của Coutinho tại Bayern sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng Sáu nhưng cả cầu thủ này và người đại diện Kia Joorabchian trước đó đã cho thấy họ sẵn sàng gia hạn bản hợp đồng, nếu giải đấu Cúp C1 Châu Âu tiếp tục thi đấu lại vào tháng Tám.