CS:GO: Smooya Snappi sắp sửa gia nhập Tiger

0
878

Theo tin tức từ DBLTAP, Owen “Smooya” Butterfield và Marco “Snappi” Pfeiffer sắp sửa tham gia vào đội hình CS:GO của Tiger. TIGER là tổ chức thể thao điện tử mới của Trung Quốc hiện đang sở hữu một đội hình toàn người chơi Mông Cổ, có sự góp mặt của cựu thành viên Grayhound, Erdenetsogt “erkaSt” Gantulga.

AWPer Smooya gia nhập Chaos vào đầu năm 2020, kết thúc vị trí 5-8 ở cả United Masters League Season 2 và WINNERS League Season 3 với đội Bắc Mỹ này. Tay bắn tỉa người Anh sau đó đã giúp đội tuyển đủ điều kiện tham gia Flashpoint Season 1. Thật không may, anh buộc phải về nhà giữa mùa giải do vấn đề đi lại do COVID-19 gây ra. Sau khi chỉ chơi một trận Flashpoint, Chaos đột nhiên bị bỏ lại mà không có ngôi sao trong phần còn lại của mùa giải. Chaos cuối cùng đã giải phóng Smooya vào tháng 3, và anh đã không tham gia đội nào kể từ đó.

Theo M88sut cập nhật, thủ lĩnh trong trò chơi Snappi đã trở lại Heroic vào tháng 8 năm ngoái. Tại đây, anh đã dẫn dắt đội đến chiến thắng tại DreamHack Open Atlanta và kết thúc trong vòng bán kết tại EPICENTER 2019. Đội Đan Mạch đã mang tên FunPlus Phoenix khi bắt đầu Flashpoint Season 1, mặc dù sau đó lại trở lại với cái tên Heroic sau một số xung đột đội hình. Snappi đã phải ngồi ngoài trong tháng Tư, và không có đội kể từ đó.

Giờ đây, TIGER đang tìm cách đảm nhận một đội hình quốc tế với sự bổ sung của Smooya và Snappi. Tổ chức Trung Quốc hiện đang điều hành đội hình Mông Cổ, do cựu thành viên Grayhound Erdenetsogt “erkaSt” Gantulga lãnh đạo. Đội gần đây đã giành chiến thắng trong giải đấu ESL One: Road to Rio Asia, và động thái thay đổi đội hình này sẽ phải chịu một hình phạt 40% trong hành trình của họ đến giải đấu ESL One Rio Major.

Động thái này hiện chưa được xác nhận. Sự ra mắt của Smooya và Snappi tạiTIGER có thể đến trong giai đoạn thứ hai hiện chưa được công bố của ESL One: Road to Rio