Ibrahimovic không gia nhập Bologna khi liên kết với Napoli và Milan được củng cố

0
1089

Giám đốc của câu lạc bộ Bologna, ông Walter Sabatini cho biết cầu thủ chuyển nhượng theo dạng tự do Zlatan Ibrahimovic sẽ không gia nhập câu lạc bộ vì anh đưa ra quyết định chuyển đến nơi khác, theo Ibrahimovic đã được liên kết với việc trở lại Serie A bằng việc gia nhập Bologna sau khi rời câu lạc bộ MLS LA Galaxy khi kết thúc hợp đồng.
Nhưng tiền đạo 38 tuổi sẽ không chuyển đến Bologna trong những tin tức đồn đoán rằng anh có khả năng đăng ký chuyển sang Napoli hoặc câu lạc bộ cũ Milan.
“Ibrahimovic sẽ không đến Bologna. Anh ấy đã đưa ra những lựa chọn khác”, Sabatini chia sẻ với Tuttomercatoweb.
Khả năng quay trở lại Milan đã được đề xuất cho Ibrahimovic, người đã giành Scudetto 2011 trong hai năm ở San Siro.
Tuy nhiên theo nguồn tin từ M88 online, đối thủ người Ý, Napoli, cũng đã đề xuất cho cựu ngôi sao Manchester United và Paris Saint-Germain một hợp đồng 18 tháng.
Khi được hỏi về Ibrahimovic vào đêm trước cuộc đụng độ của Napoli với Genk trong khuôn khổ Cúp C1 Châu Âu, huấn luyện viên trưởng Carlo Ancelotti nói với các phóng viên hôm thứ Hai: “Tôi đã không nói chuyện với Ibra hôm nay nhưng tôi đã làm vào tối hôm qua.”
“Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy đang ở Los Angeles vào lúc này”, Ancelotti nói thêm. “Anh ấy cảm thấy thực sự tốt và điều kiện thời tiết chỉ là hoàn hảo ở đó.”
Người đại diện của cựu binh Thụy Điển, Mino Raiola đã cản trở kế hoạch đó khi nói rằng việc Ibrahimovic trở lại Ý không phải là điều không thể thay đổi được.
“Chúng tôi không nói rằng cậu ấy nhất thiết sẽ trở lại Ý,” Raiola đã xác nhận trong Gazzetta dello Sport.
“Anh sẽ chọn câu lạc bộ nào trong ba câu lạc bộ quan tâm? Ai biết được, chúng tôi đều là những người tự do.
“Cậu ấy có thể giải nghệ không? Tôi sẽ không loại trừ bất cứ điều gì nhưng nó rất khó xảy ra. Ibra vẫn rất tốt.”
Ibrahimovic đã tạo ra những cuộc tranh cãi ở quê hương Thụy Điển gần đây bởi những người ủng hộ giận dữ của câu lạc bộ cũ Malmo của anh ấy khi trở thành chủ sở hữu của đối thủ Hammarby.