Nagaki: Chúng tôi sẽ không bao giờ quên cảm giác này

0
1023

Trận đấu bế tắc không bàn thắng trong trận lượt đi tại Guangzhou Evergrande tháng trước có vẻ là một kết quả tốt trước một đội bóng với thành tích sân nhà đáng gờm.

Mặc dù cuối cùng thất bại trong việc ghi bàn trên sân vận động Thiên Hà đã chứng tỏ sự quan trọng khi người mở tỷ số của Anderson Talisca trong trận đấu lượt về vào thứ Tư đã chứng tỏ đó là một rào cản quá cao.

Mặc dù Serginho đã khôi phục phong độ trong đêm dành cho Kashima trong hiệp hai, nhưng câu lạc bộ đương kim vô địch không thể tìm được cơ hội và bị loại theo luật bàn thắng sân khách.

“Chúng tôi đã xác định các mảnh ghép là nguồn cơn nguy hiểm và trong khi chúng tôi thường phủ nhận chúng, thật không may, chúng tôi đã để bị lọt lưới từ pha phạt góc,” Nagaki 31 tuổi nói.

“Vì đó là một bàn thắng trên sân khách, chúng tôi biết rằng chúng tôi cần phải ghi bàn và điều đó đã khiến chúng tôi thay đổi chiến thuật và trở nên có đầu óc tấn công hơn.

“Chúng tôi đã ghi bàn sớm trong hiệp hai, nhưng, mặc dù chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội, chúng tôi chỉ không dứt điểm đủ.”

“Guangzhou phòng ngự tốt, nhưng tôi cảm thấy rằng đội chúng tôi thiếu điều gì đó, có nghĩa là chúng tôi không thể tìm thấy bàn thắng thứ hai.”

Người hâm mộ Kashima đã tăng số lượng để cổ vũ cho đội bóng của họ bất chấp điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Sân vận động bóng đá Kashima và Nagaki nhấn mạnh tầm quan trọng của sự hỗ trợ của họ đối với các cầu thủ.

“Những người ủng hộ của chúng tôi đã tin tưởng chúng tôi và ủng hộ chúng tôi cho đến cuối cùng, tôi cảm thấy họ thực sự là người đàn ông thứ 12 của chúng tôi trên sân,” ông nói.