Conan: Máy đánh bạc mới của NetEnt ra mắt vào ngày 24 tháng Chín

0
1092

Kể từ khi NetEnt tuyên bố họ sẽ thêm Conan vào bộ sưu tập máy đánh bạc thương hiệu của mình tại ICE vào hòi tháng 2, dự đoán đã tăng lên với tốc độ ổn định.

Dự kiến phát hành vào cuối tháng 9 năm 2019, Conan cuối cùng đã được tiết lộ là máy đánh bạc với độ biến động trung bình, 6×4 cuộn với 24 dòng thanh toán (thanh toán mỗi chiều) và rất nhiều tính năng khác.

Theo M88 online cập nhật, những câu chuyện hư cấu của Conan the Barbarian chứa đầy những trận chiến đẫm máu, những hành động anh hùng, quái vật, pháp sư, lãnh chúa và phụ nữ. Máy đánh bạc mới của NetEnt sẽ có một số tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời được trưng bày.

Người hâm mộ tính năng sẽ đăng ký thưởng thức một loạt các tính năng trò chơi cơ bản, được cung cấp bởi các trò chơi bất thường trong trò chơi máy đánh bạc sắp ra mắt. Cấu hình 6 cuộn, 4 hàng gồm ba phần 2×4, mỗi phần có tính năng trò chơi cơ bản riêng. Ngoài ra còn có ba trò chơi quay thưởng miễn phí và tính năng quay liên kết.

Máy đánh bạc Conan có RTP là 96,28%, thắng tối đa 2016x và có thể chơi được từ € 0,20 đến € 200 mỗi lần quay.

Có ba sửa đổi cuộn cơ sở trò chơi: Tháp hoang dã, Trận chiến hoang dã và Biểu tượng bí ẩn.

Đổi lại, những sửa đổi này cũng có thể tạo ra các tính năng bổ sung, Hệ số bí ẩn và tính năng Thoth-Amon.

Ngoài ra còn có ba biểu tượng phân tán kích hoạt trò chơi quay miễn phí. Cuối cùng, có một tính năng cuộn liên kết được kích hoạt ngẫu nhiên có thể xảy ra trong cả trò chơi cơ bản và phần thưởng.