EveryMatrix Software Limited hợp tác với beBettor Limited

0
996

Công ty sòng bạc trực tuyến Malta, EveryMatrix Software Limited, đã phản hồi đối với việc đình chỉ cấp giấy phép hoạt động kinh doanh B2C tại Vương quốc Anh hồi tuần trước bằng việc thông báo rằng họ sẽ bắt đầu sử dụng phần mềm từ chuyên gia về khả năng chi trả cá cược, beBettor Limited.

Có trụ sở tại vùng ngoại ô Valletta phía bắc của St Julian’s, nhà điều hành này chịu trách nhiệm cho nhiều sòng bạc trực tuyến bao gồm Jetbull.com, SportingIndex.com và MrWin.com nhưng đã bị thu hồi giấy phép từ cơ quan quản lý của Ủy ban cờ bạc do lo ngại về ‘hoạt động tuân thủ’ và tính hiệu quả của ‘khung tương tác khách hàng’.

Tuy nhiên, theo M88 online cập nhật thông cáo báo chí chính thức được phát hành hôm thứ Năm, EveryMatrix đã tuyên bố rằng giờ đây họ hy vọng động thái đáng thất vọng này sẽ được bù đắp bằng mối quan hệ hợp tác với beBettor Limited có trụ sở tại London như một phần trong nỗ lực cải thiện triệt để sự tuân thủ hoạt động.

Ebbe Groes, Giám đốc điều hành của EveryMatrix Software Limited, mô tả beBettor là một công ty công nghệ độc đáo, đăng ký cung cấp các giải pháp cho phép các nhà điều hành sòng bạc trực tuyến thực hiện kiểm tra đối với khả năng chi trả của người chơi. Ông tuyên bố rằng API về khả năng chi trả được cải tiến của nhà sáng tạo này được thiết kế riêng cho thị trường iGaming ở Vương quốc Anh và hơn nữa, cho phép các công ty có thể thực hiện các đánh giá này trên nhiều trang web được kết nối với mạng của họ.

Tuyên bố của Groes cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với beBettor Limited về ý tưởng mới lạ này. Chúng tôi tin rằng nó sẽ giúp ích không chỉ cho người chơi trên các thương hiệu [của chúng tôi] mà điều này có thể giúp thúc đẩy sự thúc đẩy toàn ngành để kiểm tra khả năng chi trả tốt hơn cho người chơi ở Vương quốc Anh. Người chơi có vấn đề thường sẽ có nhiều tài khoản và cách duy nhất để phát hiện và hành động sẽ là tất cả chúng ta cùng nhau làm việc để có trải nghiệm đánh bạc an toàn hơn.”