Ronaldo bay về quê nhà Madeira khi mẹ phải nhập viện do nghi ngờ bị đột quỵ

0
993

Cristiano Ronaldo đã bay về quê nhà Madeira sau khi mẹ anh được đưa vào bệnh viện do bị đột quỵ vào sáng sớm thứ ba.

Dolores Aveiro, 65 tuổi, được đưa vào Bệnh viện Dr Nelio Mendonca, nơi bà sẽ phải trải qua các xét nghiệm để xác định tình trạng thể chất của mình trong vài giờ tới.

Mẹ của Ronaldo đã được lấy một cục máu đông ra khỏi động mạch, và hiện được báo cáo trong tình trạng ổn định và có ý thức trong khi được theo dõi.

Theo M88 online cập nhật, tiền đạo Juve đang bay về hòn đảo Bồ Đào Nha trên máy bay tư nhân, sau khi được câu lạc bộ Italia cho nghỉ phép.

Ronaldo đã được chụp ảnh tại Santiago Bernabeu hôm Chủ nhật khi 

 theo dõi câu lạc bộ cũ Real Madrid đánh bại Barcelona trong phiên bản mới nhất của El Clasico, khi Juve buộc phải nghỉ thi đấu vào cuối tuần do sự bùng phát của virus corona.

Câu lạc bộ Bianconeri dự kiến sẽ tiếp đón Inter tại sân vận động Allianz, nhưng trận đấu đó sẽ là một trong năm trận bị hoãn tại giải đấu hàng đầu của Italia.

Ronaldo quay trở lại Turin để cùng với đội hình còn lại chuẩn bị cho trận bán kết lượt về Coppa Italia với AC Milan vào thứ Tư, nhưng có khả năng anh sẽ không có mặt.

Vẫn chưa có bình luận chính thức nào từ Ronaldo hay ba đứa con khác của Dolores, nhưng gia đình đã yêu cầu sự riêng tư của bà được tôn trọng trong khi bà đang được chăm sóc đặc biệt.

Sporting CP, câu lạc bộ nơi Ronaldo bắt đầu sự nghiệp và Dolores vẫn làm việc với tư cách là một đại sứ, đã đưa ra tuyên bố chúc bà “hồi phục nhanh chóng” và chia sẻ thông điệp cảm thông trên phương tiện xã hội.