Maurizio Sarri:” Tôi không lo lắng về việc Hazard chuyển đi”

0
1113

HLV người Italia khẳng định ông không lo ngại về những tin đồn rằng ngôi sao sáng nhất của đội bóng Eden Hazard sẽ chuyển tới Real Madrid hè này, đồng thời cũng nhấn mạnh sẽ không cảm thấy buồn nếu điều đó xảy ra bởi ông không muốn có những cầu thủ không có ý định gắn bó với sân Stamford Bridge.

Maurizio Sarri:” Tôi không lo lắng về việc Hazard chuyển đi”

Eden Hazard được đồn đoán có những liên hệ với phía Real Madrid từ nhiều tháng vừa qua. Với việc Zinedine Zidane – thần tượng của cầu thủ người Bỉ vừa quay trở lại tiếp quản ghế nóng tại Bernabeu, giới truyền thông càng tin vào một vụ chuyển nhượng sẽ diễn ra trong mùa hè tới.

Quá trình đăng ký đàm phán hợp đồng giữa Hazard và Chelsea đã bị đóng băng từ khá lâu. Hợp đồng của Hazard sẽ đáo hạn vào tháng 6/2020. BLĐ Chelsea đã có những động thái giữ chân ngôi sao người Bỉ nhưng chưa có thoả thuận nào được thống nhất buộc họ phải nghĩ tới việc bán anh đi trước khi mất trắng vào mùa hè sang năm.

Trả lời phỏng vấn của M88, HLV Sarri nói:” Các anh nên hỏi Hazard ( về Zidane ) . Tôi không nói chuyện với cậu ấy về Zidane. Tôi không lo lắng, các anh biết quan điểm của tôi mà. Tôi chỉ muốn những cầu thủ có ý định gắn bó lâu dài với Chelsea, tôi chỉ muốn tập trung vào CLB”  

Cùng với những phát biểu của người thầy, Willian cũng tỏ ra lạc quan với tương lai của người đồng đội. Tiền vệ người Brazil cho biết:” Cậu ấy ( Hazard ) đang tập trung cao độ tại đây. Không có nghi ngờ gì về việc cậu ấy đang cống hiến hết mình cho Chelsea. Tôi chưa khi nào thấy Hazard nhắc đến Real Madrid hay bất cứ điều gì ở thì tương lai. Hiện tại cậu ấy chỉ muốn tập trung cho CLB”