Pariplay Limited giới thiệu trò chơi máy đánh bạc Rumble Rhino

0
995

Vài tuần sau khi ra mắt máy đánh bạc video Zombies Gone Wild, nhà phát triển trò chơi casino trực tuyến, Pariplay Limited, hiện đang mời người chơi đăng ký khám phá đồng cỏ châu Phi, qua tựa game Rumble Rhino 100 dòng mới.

Pariplay Limited giới thiệu trò chơi máy đánh bạc Rumble Rhino

Điều chỉnh tương thích với di động:

Theo M88 online cập nhật thông cáo báo chí chính thức hôm thứ Tư, nhà sáng tạo có trụ sở tại Gibraltar đã tuyên bố rằng trò chơi thân thiện với HTML5, RRumble Rhino mới đã được thiết kế để đưa người chơi vào cuộc hành trình xuyên qua vẻ đẹp nguyên sơ của phong cảnh châu Phi’ và mang lại tỷ lệ hoàn vốn lên tới 95,52% cho người chơi. Hơn nữa, tuyên bố rằng máy đánh bạc video trực tuyến mới nhất của nó có sẵn để trải nghiệm bằng 20 ngôn ngữ và hoàn thiện với chế độ chân dung cho phép người hâm mộ di động khai thác trò chơi bằng một tay.

Hoạt hình động vật:

Pariplay giải thích rằng tựa game bốn hàng này cũng xuất hiện một số sinh vật khó hiểu nhất ở châu Phi như hươu cao cổ, ngựa vằn và tê giác quay trên sáu guồng của nó, trong khi tính năng phần thưởng Mystery Mask của trò chơi cung cấp cho các đối thủ khả năng thu thập rất nhiều sự hoang dã, phân tán và các biểu tượng 4 × 4 cùng với các kết hợp chiến thắng và các vòng quay bổ sung.

Phần thưởng may mắn:

Như thể tất cả những điều này là không đủ, nhà phát triển này còn  thông báo chi tiết rằng tựa game này còn có một trò chơi thưởng đặc biệt, nơi các đối thủ cạnh tranh có cơ hội thu thập một trong sáu giải thưởng khác nhau. Điều này bao gồm sự đổi mới của Rumble Spins cho bảy lần thử hoang dã bị khóa bổ sung cùng với giải thưởng tiền mặt giành được ngay lập tức và 20 lần quay miễn phí với hệ số nhân thắng hai lần.