Marcelo tổn thương sau trận thua Real Madrid và thừa nhận La Liga đã trở nên khó khăn

0
1037

Marcelo thừa nhận trận thua sốc của Real Madrid trước Real Mallorca “gây tổn thương” khi gã khổng lồ La Liga mất vị trí hàng đầu trước đương kim vô địch Barcelona.

Theo M88 online, Madrid đã có thất bại La Liga đầu tiên của họ trong mùa giải, khi đội khách 10 người của Zinedine Zidane chịu khuất phục trước cuộc đình công sớm của Lac Junior tại Son Moix vào thứ Bảy vừa qua.

Đối thủ cay đắng Barca đã vượt qua Madrid đăng ký vươn lên vị trí cao nhất nhờ chiến thắng trước Eibar vào đầu ngày, và hậu vệ trái Marcelo than thở về kết quả thi đấu trên sân khách.

“Chúng tôi đã thua nhưng chúng tôi phải tiếp tục,” Marcelo nói. “Thật đau đớn khi thua bởi vì chúng tôi đã chơi tốt, nhưng chúng tôi đã thủng lưới sớm và sau đó tìm cách trở lại nhưng điều đó là không thể.

“Chúng tôi không có thời gian để suy nghĩ, họ đã ghi một bàn thắng và sau đó phòng thủ và chờ tiếng còi kết thúc trận đấu, mặc dù đó không phải là lý do.

“Chúng tôi cần chơi tốt cho đến khi tiếng còi cuối cùng. Chúng tôi đã thắng một số trận trong khi thiếu thứ gì đó. Chúng tôi đang cố gắng làm mọi thứ có thể để giành chiến thắng nhưng La Liga rất khó khăn trong những ngày này.”

Đó không phải là kết quả mà Zidane nghĩ đến sau thời gian nghỉ quốc tế khi Madrid tìm cách duy trì vị trí dẫn đầu của họ trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, Lago của Mallorca đã làm Madrid choáng váng ở phút thứ 7 của trận đấu khi ghi bàn từ góc bên phải.

“Chúng tôi đã biết về Mallorca,” thủ môn Thibaut Courtois của Madrid nói. “Huấn luyện viên cảnh báo chúng tôi rằng họ sẽ ra sân với cường độ cao và thực sự. Trong năm hoặc 10 phút đầu tiên, chúng tôi đã bị bất ngờ.

“Chúng tôi đã có cơ hội nhưng thiếu đi cú chạm cuối cùng. Người ghi bàn thuận chân phải và anh ấy đã thực hiện nó ở góc xa. Thật đáng tiếc, đáng ra chúng tôi phải thắng ở đây.”