BetWar Warrior.com hợp tác với Microgaming mở rộng việc cung cấp nội dung

0
1057

Trang web sòng bạc và cá cược thể thao trực tuyến mới ra mắt gần đây tại BetWarrior.com vừa tuyên bố ký thỏa thuận đối tác mới, theo đó, tích hợp một loạt các trò chơi thân thiện với thiết bị di động từ nhà phát triển Microgaming có trụ sở tại Isle of Man.

Theo M88 online cập nhật từ thông cáo báo chí chính thức được phát hành vào hôm thứ Tư, trang web được Curacao cấp phép này tuyên bố rằng thỏa thuận này sẽ ‘tiếp tục tăng cường cung cấp nội dung sòng bạc” bằng việc cho phép cung cấp cho người chơi loạt trò chơi giải trí kinh điển của Microgaming ‘, chẳng hạn như máy đánh bạc 5 cuộn Book of Oz, Thunderstruck II và Immortal Romance.

Katalin Horvath, Giám đốc sản phẩm sòng bạc của BetWarrior.com, đã sử dụng thông cáo báo chí để mô tả liên minh với Microgaming là ‘một bước nữa’ trong nỗ lực của trang web ‘để tạo ra ứng dụng trò chơi di động hoàn toàn tự nhiên hàng đầu thế giới’ và cũng sẽ liên quan đến việc lựa chọn các máy đánh bạc video có thương hiệu bao gồm Village People: Macho Moves, Game of Thrones và Lara Croft: Temples and Tombs được thêm vào danh mục sản phẩm.

Tuyên bố từ Horvath cho biết: “Microgaming thì không cần phải giới thiệu nữa và việc bổ sung nội dung giành giải thưởng là một phần thiết yếu trong sứ mệnh của chúng tôi nhằm mang đến trải nghiệm chơi game di động tốt nhất trên thế giới. Chúng tôi đặc biệt vui mừng cung cấp cho người chơi một số máy đánh bạc nổi tiếng nhất xung quanh và mong muốn thêm nội dung Microgaming mới khi nó được phát hành.