LeoVegas được cấp giấy phép hoạt động 5 năm ở Thụy Điển

0
1074

Ngành công nghiệp cờ bạc trực tuyến chứa đầy các sự kiện thú vị và rất nhiều điều đang diễn ra đằng sau hậu trường.Thụy Điển gần đây đã chọn điều chỉnh lại thị trường cờ bạc trực tuyến của họ bằng các biện pháp chặt chẽ hơn về mặt cấp phép.

Theo M88 cập nhật, Thụy Điển gần đây đã bắt đầu quá trình thay đổi quy định đánh bạc của họ trong nỗ lực điều tiết lại thị trường. Đất nước này đặt ra một vài điều kiện cho các nhà khai thác muốn xin giấy phép hoạt động khi thị trường mới được điều tiết ra mắt.

Spelinspektionen cũng đã chọn cung cấp giấy phép đăng ký ngắn hơn cho bất kỳ công ty nào đã vi phạm ở nước ngoài dẫn đến các lệnh trừng phạt. Một trong những công ty này tình cờ là LeoVegas đã nhận hình phạt 600.000 bảng vì quảng cáo gây hiểu lầm và xử lý khách hàng vào năm 2018. Những lệnh trừng phạt này là do Ủy ban cờ bạc Anh công bố vào tháng 5 năm 2018.

Theo trường hợp được công bố bởi Ủy ban cờ bạc Anh, người ta thấy rằng LeoVegas đã tạo ra 41 quảng cáo gây hiểu lầm. Họ cũng phát hiện ra rằng sòng bài không trả lại tiền cho 11.205 người chơi tự loại hoặc người chơi đã đóng tài khoản của họ. Hơn nữa, người ta biết rằng nhà điều hành đã gửi tài liệu tiếp thị tới 1.894 người chơi tự loại và cho phép 413 trong số những người chơi này chơi cờ bạc mà không cần nói chuyện với họ hoặc áp dụng thời gian xoa dịu 24 giờ.

Đáp lại, LeoVegas tuyên bố rằng những thất bại về mặt người chơi tự loại là do lỗi phần mềm máy tính. Nhà điều hành cũng nói rằng họ đã sửa lỗi ngay khi biết được. Đối với việc hoàn trả tiền, nhà điều hành tuyên bố rằng tất cả số dư không được trả lại cho người chơi có tổng trị giá dưới 1 bảng. Và rằng thất bại này xuất phát từ những cách hiểu khác nhau về các quy định của LeoVegas và Ủy ban cờ bạc. Đối với quảng cáo thất bại, LeoVegas đổ lỗi cho các đối tác liên kết của họ nói rằng họ đã cảnh báo họ tuân thủ tất cả các luật pháp liên quan.

Trong đơn kháng cáo chống lại giấy phép ngắn hơn, LeoVegas nói rằng chính phủ Thụy Điển đã không công bằng khi áp đặt giới hạn nhiệm kỳ dựa trên một báo cáo từ Ủy ban cờ bạc Anh. Theo nhà điều hành này, Spelinspektionen đã không hoàn thành nhiệm vụ điều tra của mình vì nó cho phép một thông cáo báo chí hình thành cơ sở cho quyết định của mình.

Hơn nữa, LeoVegas tuyên bố rằng những vi phạm nghiêm trọng nhất của họ bắt đầu từ tháng 4 năm 2016, quá xa trong quá khứ để biện minh cho sự hạn chế.

Tòa án dường như đồng ý khi họ phán quyết có lợi cho LeoVegas và được chấp thuận cấp giấy phép năm năm, đây là thời hạn dài nhất có thể. Tòa án tuyên bố rằng trong khi các vi phạm nghiêm trọng, những cải tiến cần thiết đã được thực hiện và không có căn cứ để giới hạn giấy phép.