iSoftBet công bố trò chơi máy đánh bạc Pearl of the Orient mới

0
1236

Theo nhà cái M88, nhà phát triển phần mềm trực tuyến hàng đầu, iSoftBet, vừa công bố thêm một trò chơi máy đánh bạc trực tuyến mới. Với Pearl of the Orient, người chơi sẽ được tiếp cận với thế giới huyền bí của phương Đông, trong cuộc săn lùng ngọc trai trong trò chơi khe 5 reel thú vị. Tìm các kết hợp biểu tượng phù hợp trên cuộn để có được các chiến thắng trên 10 dòng tiền.

Biển tượng phân tán và wild:

Trong khi chơi trò chơi, người chơi sẽ có quyền đăng ký truy cập vào biểu tượng phân tán và wild giúp tạo ra các kết hợp chiến thắng. Phân tán là một biểu tượng âm và dương bao gồm một con rồng xanh và một con chim vàng. Năm biểu tượng này sẽ thưởng 500 đồng tiền trong khi bốn biểu tượng cung cấp một jackpot 200 xu. Ba hoặc nhiều phân tán trên guồng sẽ cung cấp 12 vòng quay thêm.

Theo iSoftBet, biểu tượng wild là một phụ nữ xinh đẹp. Cô ta sẽ mở rộng reel và có sức mạnh thay thế các biểu tượng khác, trừ biểu tượng phân tán để tạo ra kết hợp chiến thắng. Wild chỉ có thể tìm thấy được ở các cuộn thứ 2,3 và 4. Trong suốt vòng quay thêm, wild sẽ nâng cấp biểu tượng thanh toán cao để có được chiến thắng tốt hơn.

 Tham gia cùng Lucky Lady:

Trò chơi mới Pearl of the Orient sẽ gia nhập cùng một sáng tạo cổ điển của iSoftBet vừa được công bố hồi đầu tháng này, Lucky Lady. Trong trò chơi phong cách cổ điển này, người chơi sẽ truy cập vào các biểu tượng truyền thống bao gồm chuông, quả sơ ri, bars và 7s. Với mỗi lượt quay của cuộn, người chơi có cơ hội thắng jackpot lũy tiến, giành được nhiều tiền hơn.