Cựu phó Chủ tịch Southampton Les Reed là ứng cử viên cho vị trí Giám đốc kỹ thuật FA

0
1241

Theo nguồn tin của M88 News, cựu phó Chủ tịch của Southampton, Les Reed là một trong bốn ứng cử viên lọt vào danh sách ngắn lựa chọn để thay thế Dan Ashworth đảm nhận vị trí Giám đốc kỹ thuật tại Liên đoàn bóng đá.

Bốn ứng cử viên cuối cùng bao gồm Giám đốc thể thao Wolves, Kevin Thelwell, cựu huấn luyện viên Rangers và Brentford, Mark Warburton, và cựu đồng đội của Ashworth, Matt Crocker – hiện tại là Giám đốc phát triển của Liên đoàn bóng đá.

Crocker đã đăng ký đảm nhận vị trí này khi rời Southampton vào năm 2013, và đang được đánh giá cao tại FA, đóng vai trò quan trọng trong việc triển khai kế hoạch “England DNA” của Ashworth để đảm bảo đội tuyển Anh gồm tất cả các lứa tuổi đều chia sẻ chung một triết lý huấn luyện.

Trong số danh sách có Reed, người trước đây từng giữ vị trí ở FA trong khoảng thời gian năm 2002 và năm 2004, sau khi ông bị Southampton sa thải hồi đầu tháng này sau 8 năm cầm quân ở câu lạc bộ bờ biển phía Nam này.

Warburton cũng đang làm việc cho FA kể từ khi rời vị trí huấn luyện viên ở Nottingham Forest năm ngoái, và đang trong quá trình xem xét cho vị trí Giám đốc kỹ thuật Burnley trước khi nó được trao cho Mike Rigg.

Ashworth dự kiến sẽ rời vị trí Giám đốc kỹ thuật của FA vào tháng Ba năm 2019 để đảm nhận một vị trí tương tự tại Amex Stadium, và FA hi vọng sẽ đảm bảo việc thay thế ông trước Giáng sinh.

Giám đốc kỹ thuật của QPR và cựu tiền đạo đội tuyển Anh Les Ferdinand đã được phỏng vấn cho vị trí này hồi đầu tháng Mười Một nhưng thông tin cho rằng FA đã quyết định ông không phải là người phù hợp cho vị trí này ở thời điểm này.