Sneaky ký hợp đồng với United Talent Agency làm người đại diện chính thức

0
1018

Tuần trước, Zachary “Sneaky” Scuderi đã tuyên bố rời khỏi Cloud9 sau 7 năm gắn bó với đội. Sneaky sẽ vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết với đội, nhưng kể từ thời điểm này, anh sẽ theo đuổi công việc streamer mà không có biểu ngữ màu xanh và trắng phía sau. Hôm nay, United Talent Agency tuyên bố rằng họ sẽ đại diện cho anh trong nỗ lực sự nghiệp này.

Mùa hè vừa qua, cựu huấn luyện viên người chơi của Riot Games, Travis Mynard, đã chuyển từ vị trí của mình với nhà phát hành để đảm nhận vai trò mới là đại diện với United Talent Agency. Sau nhiều năm chịu trách nhiệm phụ trách Sneaky tại LCS Studio và ở nước ngoài, giờ ông sẽ hoàn thành chu trình này, quản lý Sneaky khi anh trở thành một người phát sóng trực tiếp toàn thời gian.

Theo M88 online, United Talent Agency là một công ty lớn quản lý không chỉ các chuyên gia thể thao điện tử, mà còn cả các diễn viên Hollywood và các diễn viên hài nổi tiếng như Jim Carrey và Will Ferrell. Nhưng bây giờ, trên đầu danh sách là Sneaky – sự bổ sung mới nhất cho đội UTA.

Quê hương của Sneaky là Florida, nhưng hiên tại, anh đang sinh sống tại California. Game thủ này tìm thầy niềm đam mê đối với các bộ môn thể thao điện tử từ khá sớm, trước khi đến với Liên minh huyền thoại, anh đã từng chơi những trò chơi như WoW, Dota, HoN và đã có thành tích cao tại giải đấu WoW chế độ 2 vs 2. Anh đã bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2012 trong màu áo Ordinance Gaming với vị trí đường giữa, sau đó lần lượt chuyển tới Absolute Legends NA, Pulse Esports, Dignitas, Quantic Gaming và cuối cùng chuyển tới Cloud9 từ năm 2013 cho tới nay. Sau khi giúp cho Cloud9 trở thành một ông lớn ở giải đấu LCS và có tên tuổi trong nền Liên Minh Huyền Thoại thế giới, anh đã trở thành tượng đài của đội này.