Hernandez biết rằng Madrid là nhà – Butragueno

0
1104

M88 – Javier Hernandez luôn coi Real Madrid là nhà của mình, theo giám đốc câu lạc bộ Emilio Butragueno.

Cầu thủ người Mexico ghi được 9 bàn thắng trong 33 lần ra sân trong một hợp đồng cho mượn dài hạn tại Santiago Bernabeu từ Manchester United trong 2014-15.

Theo 188Bet Hernandez đã tại nên được phong tốt nhất của mình với Bayer Leverkusen, ghi được 26 bàn thắng ở mọi giải đấu cho đội bóng của HLV Roger Schmidt, khiến nhiều suy đoán rằng năm nay cầu thủ 28 tuổi có thể di chuyển một lần nữa trong kỳ chuyển nhượng tới.

Và Butragueno dành lời khen ngợi cho những nỗ lực của Hernandez trong thời gian ông ở thủ đô Tây Ban Nha, nói với ESPN: “. Cảm giác chúng tôi có là rất tuyệt. Anh là một cầu thủ chuyên nghiệp phi thường, một người rất tích cực.

“Anh ấy có vài tháng mà anh đã không được chơi nhiều, nhưng vẫn nỗ lực tập luyện, rất tích cực đối với đội bóng, và là một người bạn rất tốt.

“Khi anh ấy tham gia, anh luôn giúp đỡ chúng tôi. Tôi nhớ những bàn thắng ở tứ kết gặp Atletico Madrid khiến chúng tôi có thể vào vòng bán kết.

“Chúng tôi có tình cảm tuyệt vời dành cho anh. Trong tương lai, anh ấy đã làm rất tốt ở Đức mùa giải này bởi vì anh ấy là một cầu thủ rất cạnh tranh, anh ấy cần phải thi đấu và để cảm thấy mình quan trọng.

“Chúng tôi sẽ xem những gì tương lai quyết định, nhưng chúng tôi muốn anh ấy và anh ấy cũng biết rằng Real Madrid là nhà của mình.” Bong88

Tổng hợp!