Chủ tịch của Man City “phê chuẩn” việc “thay máu” đội hình

0
1213

M88 sut – Khaldoon Al Mubarak đã đề nghị sẽ có những thay đổi đáng kể tại sân vận động Etihad mùa hè này. Manchester City đã đưa ra những gợi ý mạnh mẽ rằng một số lượng đáng kể của đội hình hiện tại sẽ ra đi trong mùa hè này.

Chủ tịch Khaldoon Al Mubarak, người đã nổi tiếng với sự trung thực của mình về các vấn đề ở câu lạc bộ, đã thừa nhận rằng hiệu suất mùa giải năm ngoái đã giảm thấp hơn kỳ vọng trở lại ở Abu Dhabi, nơi chủ sở hữu thành phố Sheikh Mansour cư trú.

Một loạt các cầu thủ có khả năng rời mùa hè này, trong đó có “đảng viên” tích cực Yaya Toure và Pablo Zabaleta, cũng như thất bại của những bản hợp đồng đắt giá như Eliaquim Mangala và Wilfried Bony.

M88.Com – “Đó là một trong những lý do tại sao Pep được đánh giá cao”, ông Al Mubarak nói về chủ đề của tuổi trẻ. “Điều đặc biết mà chúng tôi có ở Man City là Pep … Tôi nghĩ rằng thực sự tin tưởng vào bộ khung đội hình. Ông đã thực hiện điều đó với Barcelona, ​​ông đã làm được điều đó với Bayern Munich.

“Ngay cả với sự phong phú của tài năng, ông đã có với cả hai đội đầu tiên, Pep luôn có một sở trường riêng cho tài năng và ông ấy yêu thích khi tìm cầu thủ trẻ có tài năng đáng kinh ngạc. Anh ấy tìm thấy tài năng và nuôi dưỡng và bạn nhìn thấy họ phát triển và thành công ở cả Barcelona và Bayern Munich.

“Chúng tôi có điều đó tại câu lạc bộ của chúng tôi. Chúng tôi có tài năng lạ thường ngày hôm nay. Đây là lần đầu tiên trong nhiều năm kể từ khi chúng tôi đã bắt đầu kinh nghiệm này thật sự, và tại mỗi mức độ gần như trong các câu lạc bộ bóng đá, chúng tôi có tài năng đáng kinh ngạc. Chúng tôi thực sự làm.

“Đây là một câu lạc bộ đã giành chức vô địch quốc gia U-10, U-13s, U-15 và U-18 trong năm nay. Chúng tôi có thể cạnh tranh với rất nhiều tài năng trên tất cả các cấp độ tuổi, tôi nghĩ rằng, sẽ thưởng thức điều đó và sẽ tìm thấy rất nhiều viên đá quý, chúng tôi có thể tạo ra “.

Mùa hè nóng: Núi đôi giữa ban ngày của Kasia Halela – fan cuồng Bar…