Henderson: Salah được so sánh với Messi & Ronaldo

0
1492

Tiền đạo Liverpool đã được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh bởi các đồng nghiệp của mình, và đồng đội tại Anfield cho rằng anh “đạt được danh hiệu đó với khả năng xuất sắc nhất.”

Henderson: Salah được so sánh với Messi & Ronaldo

Theo nguồn tin của M88sut.com, đồng đội của anh tại Liverpool, Jordan Henderson nói rằng cầu thủ vừa đạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA đã thi đấu ở cấp độ tương tự với Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

Cầu thủ quốc tế người Ai Cập đã được công nhận bởi các đồng nghiệp của mình như là người thi đấu tốt nhất tại Ngoại hạng Anh trong suốt mùa giải 2017-18.

Một mùa giải đáng nhớ với cầu thủ 25 tuổi khi đăng ký tổng cộng 41 bàn thắng trong tất cả các giải đấu, với thành tích đó, anh đang dẫn đầu trong cuộc đua giành Chiếc giày vàng Châu Âu – trong khi vẫn đang trong cuộc đua để giành các danh hiệu cá nhân khác.

Đồng đội trên sân Anfield, Henderson tin rằng Salah phải được coi là một trong những cầu thủ chơi hay nhất trên hành tinh này, với phong độ thi đấu nhất quán và tài năng của mình đã giúp anh dễ dàng được so sánh với cầu thủ nhiều lần giành danh hiệu Quả bóng vàng tại Barcelona và Real Madrid.

Đội trưởng Liverpool chia sẻ với các phóng viên tại giải thưởng PFA rằng: “Messi và Ronaldo đã làm điều đó ở cấp độ đó trong 10 năm, nhưng Mo là đủ tốt để ở lại cấp độ này và tiếp tục cải thiện.

“Chắc chắn trong mùa giải này, với cách cậu ấy thi đấu, các bàn thắng mà cậu ấy đã ghi và ảnh hưởng cậu ấy tạo ra đối với các trò chơi, đồng nghĩa với việc cậu ấy ở đó với khả năng tốt nhất.”

Henderson tin tưởng rằng cầu thủ được Liverpool mua lại với giá chỉ 36,9 triệu bảng Anh trong mùa hè năm 2017 đã trở thành cầu thủ xuất sắc của giải Ngoại hạng Anh, với những nỗ lực của anh trong suốt giải đấu ra mắt đã khiến anh vượt qua mọi kỳ vọng.