Glenn Hoddle trong tình trạng nguy kịch sau cơn đau tim

0
1219

Cựu huấn luyện viên đội tuyển Anh, Glenn Hoddle, vẫn còn trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viên sau khi bị đau tim nhưng đang “phản ứng tốt” với việc điều trị.

Theo nhà cái M88, Hoddle đã ngã gục tại trường quay của BT Sport hôm thứ Bảy, một ngày trước khi bước sang tuổi 61. Ông đã từng đăng ký thi đấu ở vị trí tiền vệ của câu lạc bộ Tottenham và 53 lần khoác áo đội tuyển Anh.

Một phát ngôn viên của Hoddle cho biết hôm Chủ nhật: “Glenn vẫn còn trong tình trạng nguy kịch trong bệnh viện sau khi lên cơn đau tim ngày hôm qua. Ông tiếp tục phản ứng tốt với điều trị.

“Gia đình rất biết ơn mọi người trong cộng đồng bóng đá và những người khác  – đã gửi những lời nhắn động viên, họ đánh giá cao điều đó.

“Đặc biệt, Glenn và gia đình ông ấy muốn gửi lời cảm ơn công khai đội ngũ nhân viên BT Sport đã kịp thời sơ cứu cho ông ngay khi ông ngã xuống.

“Glenn hiện đang được chăm sóc bởi các dịch vụ y tế chuyên nghiệp của NHS, như đã giúp đỡ ông và gia đình trong suốt 24 giờ qua.

“Các bác sỹ đã khuyến nghị rằng điều quan trọng nhất đối với Glenn bây giờ là thời gian nghỉ ngơi. Do đó, gia đình ông đã nhắc lại yêu cầu về việc tôn trọng quyền riêng tư của họ trong giai đoạn này.”

Jamie Redknapp đã gọi Hoddle là một trong những “anh hùng” của mình khi chia sẻ từ trường quay Sky Sports vào ngày Chủ nhật, trong khi Graeme Souness mô tả ông là “nhân vật xuất sắc”.

“Anh ấy thực sự là một trong những người tốt trong cuộc sống này”, Souness nói. “Bạn phải có một chút can đảm, cách anh ấy chơi bóng đá, và tôi chắc chắn rằng điều đó sẽ giúp ông ấy đứng vững ngay tại thời điểm này.”

Chương trình truyền hình trực tiếp tỷ số vào chiều thứ Bảy của BT đã bị hủy do sự cố của Hoddle nhưng kênh truyền hình này đã phát sóng trận đấu Ngoại hạng Anh diễn ra vào buổi tối giữa Leicester và West Ham.