Thắng đậm, Solari ghi công các cầu thủ Real Madrid

0
1333

HLV Santiago Solari của Real Madrid đã dành hết phần công lao cho các học trò sau chiến thắng 5 sao trước Viktoria Plzen tại Champions League.

Thắng đậm, Solari ghi công các cầu thủ Real Madrid

Theo M88 online cập nhật, kể từ khi Solari tiếp quản đội bóng từ tay Lopetegui, Real đã thắng 3 trận liên tiếp, ghi 11 bàn và chưa để thủng lưới. Đó là thành tích khác hoàn toàn so với một Real Madrid rệu rã chỉ mới vài tuần trước đó.
Sau trận đấu, ông Solari nói: “Chúng tôi đã chơi một trận đấu tuyệt vời. Không thể thắng 5-0 trên sân khách ở Champions League mà chơi tệ được. Tôi rất vui nhưng công lao thuộc về các cầu thủ. Chúng tôi có trong đội hình những con người không có giới hạn về tài năng.
Các cầu thủ xứng đáng với chiến thắng. Sự tập trung giờ chuyển sang trận đấu tiếp theo. Chúng tôi không coi thường trận đấu này và đã gặt hái quả ngọt. Mục tiêu là đăng ký ghi thật nhiều bàn thắng và nó đã đạt được”.
Một Real Madrid với hình ảnh của nhà vô địch châu Âu năm ngoái đã thấp thoáng trở lại, dù sau 3 trận đấu với các đối thủ yếu thì điều đó vẫn chưa thể hiện được gì nhiều.
Casemiro nói sau trận đấu: “Đây là một đêm quan trọng. Chúng tôi ghi 5 bàn và có sự tự tin lớn.
Chúng tôi mùa này có những trận đấu tạo ra rất nhiều cơ hội nhưng không tài nào ghi bàn. Real Madrid có tiêu chuẩn rất cao và luôn cần chiến thắng”.
Trận thắng Plzen cũng đánh dấu cột mốc 200 bàn của Benzema cho Real Madrid. Anh nói: “Tôi chơi bóng để làm nên lịch sử. Đôi khi tôi không được đánh giá đúng mực. Nhưng tôi ở đây để ghi bàn và giúp các đồng đội ghi bàn. Và điều quan trọng nhất là đội bóng chiến thắng”.