Ter Stegen hy vọng Coutinho vui vẻ khi trở thành tài sản tuyệt đối của đội bóng của Bayern & Bundesliga

0
1057

Philippe Coutinho được coi là tài sản tuyệt đối của Bayern Munich và Bundesliga, và đồng đội cũ của anh ở Barcelona, Marc-Andre ter Stegen, hy vọng sẽ thấy cầu thủ người Brazil tìm được niềm vui ở Đức.
Một cánh cửa để rời đi ở Camp Nou đã mở ra cho cầu thủ tài năng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua.
Nhiều điểm hạ cánh khác nhau đã được đưa ra, vì Barca đã nỗ lực giải phóng không gian và tiền trong đội hình của họ để đưa Neymar trở lại câu lạc bộ, và Allianz Arena cuối cùng đã chiến thắng.
Bayern đã có được Coutinho theo bản hợp đồng cho mượn dài hạn bao gồm tùy chọn cho một thỏa thuận vĩnh viễn trị giá 120 triệu euro (110 triệu bảng / 133 triệu đô la Mỹ) sẽ được thông qua.
Cầu thủ 27 tuổi vẫn đang tìm kiếm phong độ của mình trong môi trường mới, nhưng anh được Ter Stegen ủng hộ để tỏa sáng.
Thủ môn người Đức chia sẻ với T-Online về một người đàn ông vừa quay trở về quê nhà: “Tôi chỉ hy vọng anh ấy có niềm vui.
“Anh ấy không chỉ là một cầu thủ bóng đá tuyệt vời, mà còn là một người thậm chí còn tốt hơn.
“Không phải lúc nào việc đăng ký thi đấu ở Barcelona cũng dễ dàng cho anh ấy, vì vậy tôi hy vọng anh ấy có thể tận hưởng bóng đá một lần nữa tại Bayern và tôi hy vọng anh ấy cảm thấy thoải mái.
“Không có nhiều điều để nói về chất lượng của anh ấy bởi vì anh ấy là một tài sản tuyệt đối cho Bundesliga.”
Ter Stegen sẽ theo dõi kỹ cách Coutinho khẳng định mình ở Bundesliga, nhưng có nhiều điều để tập trung vào bản thân.
Theo M88 online, cầu thủ 27 tuổi này được coi như sự lựa chọn đầu tiên giữa các cầu thủ tại Barcelona, và nằm trong danh sách rút gọn cho giải thưởng thủ môn xuất sắc nhất FIFA, nhưng vẫn là dự phòng cho cầu thủ từng giành chiến thắng World Cup của Bayern, Manuel Neuer khi làm nhiệm vụ quốc tế.
Trong trận chiến đó, Ter Stegen nói: “Đó không phải là một tình huống dễ dàng, nhưng sự kiên nhẫn là một phần công việc của cầu thủ.
“Có những khoảnh khắc trong mỗi nghề nghiệp khi bạn phải chờ đợi.
“Tôi đã thiết lập các ưu tiên của mình.
“Tôi muốn thành công nhất có thể và có mục tiêu trở thành số 1 cho đội tuyển quốc gia, nhưng không phải bằng bất cứ giá nào.”
Ter Stegen hiện đã 22 lần khoác áo đội tuyển quốc gia, với Neuer có 89 lần và mới chỉ 33 tuổi.