Jonjoe Kenny hy vọng sự trở lại của Bundesliga có thể mang lại niềm vui

0
912

Chính khát khao được thi đấu thường xuyên đã đưa Jonjoe Kenny từ Everton, câu lạc bộ thời niên thiếu của anh, đến Bundesliga.

Thương vụ cho mượn từ Schalke đã thành công vang dội, với việc Kenny đã trở thành lựa chọn hậu vệ phải đầu tiên dưới quyền của huấn luyện viên trưởng David Wagner.

Vào thứ Bảy, các đồng đội ở Everton của anh sẽ được theo dõi trong sự thích thú khi Bundesliga tiếp tục diễn ra sau khi nghỉ hai tháng do phong tỏa vì virus corona.

Theo M88sut, trận đấu Revierderby đầy tranh cãi giữa Borussia Dortmund và Schalke sẽ được diễn ra sau cánh cửa đóng kín. Đó sẽ là một bầu không khí kỳ lạ, nhưng Kenny hy vọng dịp này, theo một cách nào đó, sẽ thúc đẩy tâm trạng của những người ủng hộ.

“Người hâm mộ làm nên bóng đá,” anh nói. “Điều đó làm tăng nhịp độ. Khi chúng tôi chơi trên sân nhà, họ giống như một cầu thủ khác trên sân, vì họ đưa chúng tôi đi lên.

“Nhưng đây là vấn đề toàn thế giới, không chỉ là tình huống bóng đá, vì vậy, giữ cho người hâm mộ tránh xa các trận đấu là vì sự an toàn của họ, vì sự an toàn của mọi người. Tôi biết họ sẽ ủng hộ tại nhà và điều đó sẽ mang lại một chút bình thường và niềm vui đến với cuộc sống của mọi người. “

Bị cô lập với các đồng đội và không thể trở về quê hương, Kenny đã rất lạc quan về việc trải nghiệm cách ly tại Đức.

“Tôi đã cố gắng tập trung vào việc giữ cho mình khỏe mạnh, ăn uống đúng cách, đi ngủ vào thời gian bình thường – không phải lúc ba giờ sáng và thức dậy vào giữa ngày”, anh nói thêm.

“Ở đây việc phong tỏa đã được thực hiện một cách xuất sắc, bạn không được phép vào các cửa hàng mà không đeo khẩu trang, mọi người đều thực hiện nghiêm túc việc giãn cách. Dù luật lệ của chính phủ là gì thì mọi người đều tuân thủ chúng, vì vậy thật tuyệt khi thấy điều đó.”