Conte cho rằng giá của Sanchez đang là một món hời

0
1086

HLV Antonio Conte của Chelsea cho rằng đầu tư để đăng ký Sanchez từ Arsenal vào thời điểm này sẽ rất rẻ so với giá trị mà anh mang lại.

Theo nguồn tin của M88, Man City sẵn sàng chi 20 triệu bảng để đem tiền đạo người Chile về sân Etihad ngay trong tháng 1 này, dù cho họ có thể chờ tới tháng 7 để có anh miễn phí. Tuy nhiên, Man United cũng đã nhảy vào giành chữ kí của cầu thủ này.
Conte cũng đã từng cố mời chào Sanchez khi ông còn dẫn dắt Juventus. HLV người Ý tin rằng cầu thủ 29 tuổi là một cầu thủ đẳng cấp thể giới, và ông thừa nhận mình là fan của anh.
“Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời và cậu ấy biết rất rõ rằng khi tôi còn ở Juventus, chúng tôi đã cố gắng mua cậu ấy từ Udinese, nhưng sau đó cậu ấy đã tới Barcelona.
Tôi luôn ngưỡng mộ các cầu thủ lớn. Tôi nghĩ Alexis Sanchez là một trong số đó.
Nếu Man City thích Sanchez, họ có thể mua Sanchez mà không gặp bất cứ khó khăn nào.
Tôi nghĩ đó sẽ là một khoản đầu tư tuyệt vời bởi vì chúng ta đang nói tới một cầu thủ đẳng cấp thế giới với số tiền chỉ rơi vào khoảng 20 triệu bảng. Nếu trong trường hợp bình thường, giá của một cầu thủ như thế phải nằm trong khoảng 80 tới 90 triệu euro là ít”.
HLV Arsene Wenger thì cho rằng Sanchez không được phép rời Arsenal trong tháng 1 này, trừ phi đội chủ sân Emirates tìm được người thay thế anh. Pháo thủ đang gặp gỡ với CLB Bordeaux để đàm phán mua Malcom, cầu thủ chạy cánh người Brazil.