Wenger thừa nhận Sanchez nhiều khả năng ra đi, còn Ozil ở lại

0
1035

HLV Arsene Wenger cho rằng vẫn còn cơ hội để níu kéo Mesut Ozil ở lại Arsenal, nhưng khả năng đó dành cho Alexis Sanchez có lẽ đã tắt ngấm rồi.

Theo nguồn tin của M88sut.com, Cả Ozil và Sanchez đều còn 6 tháng trong hợp đồng với đội chủ sân Emirates. Ngoài ra còn có cả Jack Wilshere nữa. Điều này đồng nghĩa với việc nếu không nhanh chóng gia hạn với 3 cầu thủ này, Arsenal sẽ mất trắng họ trong mùa hè tới.
Sanchez từ lâu đã là chủ đề bàn tán cho một cuộc đăng ký đào tẩu sang Man City. Và thực tế rằng Pep Guardiola cũng đã rất muốn có được sự phục vụ của tiền đạo người Chile.
Khi được hỏi về Sanchez và Ozil, Wenger nói: “Vâng, vẫn còn cơ hội cho Ozil ở lại.
Những cầu thủ muốn chiến thắng, nhưng họ còn muốn kiếm tiền nữa. Những CLB lớn sẽ cho họ cả 2 thứ đó.
Cậu ấy đã giành những chiếc cúp ở đây với chúng tôi. Cậu ấy muốn chiến đấu vì danh hiệu Premier League còn thiếu. Đó là điều bình thường khi bạn đạt tới đẳng cấp đó.
Nhiều khả năng Sanchez sẽ không gia hạn hợp đồng, nhưng chúng tôi muốn giữ lại Jack và có thể là cả Ozil”.
Hiện tại, Arsenal đang đau đầu vì trường hợp của 3 cầu thủ nói trên. Nhưng như vậy chưa là gì nếu so sánh với 12 tháng tiếp theo.
Khi đó, sẽ tiếp tục là câu hỏi về tương lai của những Aaron Ramsey, Danny Welbeck và Theo Walcott. Và Wenger cho rằng ông biết lí do đằng sau việc các cầu thủ của mình cứ trì hoãn việc gia hạn như vậy.
“Các cầu thủ đang tới gần với hạn chót của hợp đồng vì 1 lí do: giá chuyển nhượng quá cao.
Các nhà môi giới nói với các CLB muốn mua cầu thủ rằng họ sẽ mang tới cầu thủ mà CLB mong muốn khi nào hợp đồng của họ kết thúc, nhưng chúng tôi phải trả họ một khoản phí. Và giờ thì có nhiều cầu thủ sẽ hết hợp đồng vì chuyện đó”.