Rooney: Trận đấu của tôi đã có nhiều tiến triển

0
1074

M88 – Wayne Rooney tin rằng trận đấu của mình đã có nhiều thay đổi tốt hơn giữa các câu hỏi về vấn đề hòa nhập tại Anh.

ĐT Anh mở màn chiến dịch Euro 2016 bằng trận đấu với Nga ở Marseille vào rạng sáng nay.

Đội trưởng Rooney bắt đầu thân thiện ở ĐT Anh trong bộ ba tấn công với Harry Kane và Jamie Vardy.

Dù Rooney chỉ ghi được 8 bàn thắng tại Premier League mùa này, vị trí của mình trong đội hình đã phải xem xét kỹ lưỡng nhưng cầu thủ 30 tuổi – người đã thích nghi với vai trò tiền vệ của Manchester United trong thời gian gần đây – vẫn còn tin tưởng vào khả năng của mình .

“Tôi nghĩ rằng tất cả những người theo dõi các trận đấu được quyền ý kiến ​​của họ, tôi biết những phẩm chất tôi có và tôi không nghĩ rằng tôi phải ngồi đây và bảo vệ bản thân mình,” Rooney nói với các phóng viên. M88.Com bóng đá cập nhật euro 2016!

“Tôi đã chơi giải đấu này rất nhiều năm và tôi biết trận đấu của tôi đã thay đổi qua các năm, theo ý kiến ​​của tôi thì nó đã tốt hơn.

“Các cầu thủ tôi đã thay đổi lối chơi của mình một chút. Tôi đã nhìn thấy điều đó trong những năm qua, những người đã chơi theo một cách khác với những gì họ đã làm và đã trở thành cầu thủ tốt hơn, đó là điều tự nhiên với một cầu thủ bóng đá.

“Trong vài tháng qua ở Man U tôi đã chơi tiền vệ, đó là một cách tự nhiên của bóng đá, nó sẽ xảy ra. Tôi luôn luôn cảm thấy với trí thông minh trong bóng đá của tôi, tôi có thể chơi ở đó và tiếp tục sự nghiệp.”

Cũng theo 188bet về triển vọng của đội tuyển Anh tại giải đấu, anh nói thêm: “Có một tiếng vang xung quanh nơi này và tất cả mọi người được kích thích, nó là mức hiệu suất quan trọng trận đấu.

“Chúng tôi đã có một đội hình tài năng với những khả năng lớn, nhưng mỗi giải đấu bóng đá là khác nhau. Nó sẽ là một thách thức đối với chúng tôi nhưng chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể làm tốt.”

xem thêm: Ngắm bikini của Brooklyn Decker bà xã bốc lửa của Kandy Roddick