Chán nản với hàng tiền đạo, Conte muốn Chelsea đưa về Andy Carroll

0
1090

Chelsea đã có những động thái đầu tiên để liên hệ với CLB West Ham United về trường hợp của tiền đạo Andy Carroll. West Ham cũng tỏ ra sẵn lòng bán đi ngôi sao của mình nếu các đối tác chồng đủ 20 triệu bảng.

Tuy nhiên theo nguồn tin của M88 online, có vẻ như Chelsea sẽ dùng cách riêng của mình để thuyết phục đối thủ cùng thành phố nhả người. Đó là họ sẽ dùng tiền đạo Michy Batshuayi làm “vật tế thần”. Như vậy, với tiền đạo người Bỉ ra đi theo chiều ngược lại, The Blues sẽ có được Carroll với giá rẻ.
Tất nhiên, mọi chuyện vẫn đang trên giấy tờ mà thôi. Bởi vì CLB Sevilla ở La Liga cũng đang đánh tiếng muốn có sự phục vụ của Batshuayi, và họ đang rất tích cực trong việc đăng ký xúc tiến thương vụ này.
Chelsea rất muốn tận dụng kì chuyển nhượng mùa đông này để làm gì đó với hàng công của mình. Các tiền đạo của Conte thi đấu rất thiếu chính xác trong thời gian gần đây và đã khiến cho đội chủ sân Stamford Bridge hứng chịu nhiều kết quả bất lợi. Do đó một sự đổi mới là bắt buộc.
Andy Carroll được đánh giá có lối chơi rất giống với Fernando Llorente, tiền đạo người TBN mà HLV Conte đã để hụt mất vào tay Tottenham trong năm ngoái. Vì thế anh được dự đoán là sẽ hợp với Chelsea.
Andy Carroll tới West Ham vào năm 2013 với giá 15 triệu bảng từ Liverpool. Anh đã ghi 25 bàn trong 86 lần ra sân.
Andy Carroll từng có thời gian thi đấu ở Newcastle trước khi chuyển tới Liverpool với cái giá kỉ lục khi đó là 35 triệu bảng vào năm 2011.