Stevens muốn đội trưởng đội tuyển Cộng hòa Ireland Coleman tham dự Euro 2020

0
1113

Đội tuyển Cộng hòa Ireland sẽ có trận đấu cuối cùng tại bảng D với đối thủ quen thuộc tại sân vận động Aviva vào một đêm khi chiến thắng gần như chắc chắn sẽ đưa họ vào vòng chung kết.

Tuy nhiên, họ sẽ phải đạt được điều đó mà không có Coleman, hậu vệ cánh 31 tuổi của Everton, người sẽ bị đình chỉ thi đấu sau khi bị sa thải vì hai tội danh có thể bị kết trong trận thua 2-0 đêm thứ ba ở Thụy Sĩ chỉ 10 ngày sau khi nhận được lệnh hành quân cho câu lạc bộ tại Burnley.

Theo nhà cái M88 online, khi được hỏi liệu điều đó có thể mang đến thêm động lực hay không, Stevens nói: “Có, đó là những gì chúng tôi đã làm, chúng tôi phải làm điều đó cho nhau.

“Lúc đó, Seamus rất thất vọng, nhưng anh ấy sẽ là người cho chúng tôi động lực vào trận đấu với Đan Mạch và anh ấy vẫn sẽ dẫn dắt chúng tôi. Anh ấy sẽ cổ vũ chúng tôi và cho chúng tôi sự tự tin để ra ngoài và biểu diễn.”

Trận đấu sẽ là cuộc gặp gỡ thứ sáu giữa hai đội tuyển trong hai năm, một loạt các trận đấu đã dẫn đến bốn trận hòa và chiến thắng vòng loại World Cup 5-1 đầy kịch tính cho người Đan Mạch ở Dublin.

Điều đó phải đăng ký thay đổi trong khoảng thời gian này nếu Ireland tiến bộ, và hậu vệ Stevens của Sheffield United, người đã trở lại sau án treo giò ở Geneva sau khi mất thẻ hiện tại cho giải đấu ở Georgia ba ngày trước, không có cơ hội để bỏ qua cơ hội đó.

Anh cho biết: “Đội bóng của họ (Thụy Sĩ) đã nói rằng đó là trận chung kết cúp với họ, chúng tôi đã nói đó là trận chung kết cúp cho chúng tôi tối nay. May mắn thay, chúng tôi đã có một trận chung kết cúp khác tiếp theo.

“Chúng tôi đã giành được một chiến thắng trong hai trận đấu để đưa bạn đến Euro, vì vậy chúng tôi đã mong chờ điều đó, và đặc biệt là ở sân nhà tại Aviva.”