AC Milan loại trừ việc mượn Zlatan Ibrahimovic từ LA Galaxy trong tháng Một

0
1101

AC Milan loại trừ việc mượn Zlatan Ibrahimovic từ LA Galaxy trong tháng Một

Theo nguồn tin của M88, AC Milan đã đàm phán với Zlatan Ibrahimovic về khả năng mượn cầu thủ này từ LA Galaxy, nhưng thỏa thuận đã bị thất bại, giám đốc thể thao của câu lạc bộ, Leonardo vừa xác nhận thông tin.

Cầu thủ 37 tuổi này đã ghi hơn 50 bàn thắng cho Milan trong hai mùa giải và giúp họ giành danh hiệu vô địch Serie A vào năm 2011 nhưng sẽ không trở lại Ý tạm thời từ câu lạc bộ Major League Soccer.

“Anh ấy đã nói với Galaxy rằng anh ấy sẽ đăng ký ở lại nếu họ thỏa mãn điều kiện của anh ấy và họ đã làm như vậy”, Leonardo nói.

“Đó sẽ là một câu chuyện thực sự đáng yêu bởi vì nó sẽ mang lại sức nặng đáng kể cho đội bóng này.

“Chúng tôi không thể phủ nhận rằng cả hai bên đều nghĩ về nó, nhưng nó là không thể.”

Milan đã hi vọng có thể có được một bản hợp đồng mượn tương tự như thỏa thuận đã đạt được giữa hai câu lạc bộ vào năm 2009 đối với David Beckham – mặc dù hồi tháng Mười Một,  Ibrahimovic đã loại trừ khỏi khả năng chuyển nhượng đến Châu Âu trong kỳ chuyển nhượng tháng Một.

Anh đã trở thành cầu thủ được người hâm mộ yêu thích tại MLS khi ghi được 22 bàn thắng trong 27 lần khoác áo câu lạc bộ kể từ khi gia nhập từ Manchester United.

Mùa giải của Los Angeles đã kết thúc vào tháng Mười Một và mùa giải MLS năm 2019 sẽ không bắt đầu cho đến tháng Mười Một. Hiện tại Milan đang ở vị trí thứ tư tại Serie A sau khi chỉ ghi được 3 bàn thắng trong 4 trận đấu gần đây nhất ở giải đấu hàng đầu này.