Endorphina Incorporated ra mắt máy đánh bạc video Sugar Glider mới

0
1025

Sau khi đăng ký ra mắt trò chơi máy đánh bạc video Lucky Streak hồi đầu tháng này, nhà phát triển trò chơi casino trực tuyến cộng hòa Séc, Endorphina Incorporated vừa mới đây đã tung ra sáng tạo mới, Sugar Glider với 5 cuộn và 10 payline.

Hành động ban đêm:

Theo M88 cập nhật thông cáo báo chí chính thức vào hôm thứ Năm, nhà phát minh có trụ sở chính tại Praha này đã cho biết rằng bản phát hành máy đánh bạc video mới nhất của họ mô tả nhân vật chính giống như một con thú có lông khám phá khu rừng nhiệt đới vào ban đêm, trong khi để mắt tìm kiếm những loại trái cây ngon nhất.

Đồ họa độ nét cao:

Được thành lập vào năm 2012, Endorphina Incorporated tuyên bố rằng Sugar Glider ba hàng của nó được hoàn thiện với đồ họa có độ nét cao; ‘sáng và đầy màu sắc’ cũng như một bản nhạc độc đáo trong khi tính năng đánh bạc của nó có thể giúp những người hâm mộ rời đi với số tiền thắng gấp tới 1.000 lần số tiền cược ban đầu của họ.

Tính năng hấp dẫn đặc biệt:

Ngoài ra, Endorphina Incorporated còn là nhà phát triển đằng sau máy đánh bạc Twerk, Voodoo, Stone Age, Satoshi’s Secret, Minotaurus, Mongol Treasures và Taboo. Họ tuyên bố rằng Lucky Streak cung cấp tỷ lệ thanh toán cho người chơi là 96%. Nó còn nói rằng bảy biểu tượng phải trả của trò chơi bao gồm các biểu tượng phân tán và wild, trong khi tính năng đặc biệt của nó bắt đầu khi một biểu tượng bọ ngựa mở rộng xuất hiện ở bất cứ nơi nào trên guồng để đối đầu với Sugar Glider dũng cảm.